Cô gái đẹp bỏ chạy ở khu cách ly: Chuyện tế nhị

(Tin tức thời sự) - Cô gái bỏ chạy khỏi khu cách ly chung cư Thanh Hà do có vấn đề tế nhị, hiện đã được đưa về nhà tự cách ly.

Sáng ngày 31/3/2020, trao đổi với Đất Việt, một lãnh đạo UBND xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội cho biết, cô gái gào khóc, bỏ chạy tại tòa nhà HH01B chung cư Thanh Hà sáng hôm 30/3 hiện đã được gia đình đưa về thực hiện cách ly tại nhà.

"Hôm qua sau khi làm việc bước đầu với cô gái, lực lượng đã lấy thông tin địa chỉ, liên hệ với địa phương nơi cô gái cư trú để yêu cầu bố mẹ cô gái này đến làm việc, viết cam kết nếu đưa cô gái về sẽ tiến hành cách ly tại nhà và lấy mẫu đi xét nghiệm" - vị lãnh đạo UBND xã Cự Khê cho biết.

Co gai dep bo chay o khu cach ly: Chuyen te nhi
Cô gái vùng vẫy, trốn khỏi khu cách ly chung cư Thanh Hà sáng ngày 30/3.

Theo thông tin mà vị này cung cấp, cô gái này hiện đang cư ngụ tại một phường thuộc Q. Hà Đông - TP. Hà Nội (cách chung cư Thanh Hà khoảng 5km).

Được biết, cô gái này đến nhà bạn ở chung cư Thanh Hà chơi từ ngày 29/3.

Đến sáng hôm sau ngày 30/3, một cặp vợ chồng ở tòa nhà này đã có kết quả dương tính với Covid-19 nên lực lượng chức năng tiến hành cách ly cả tòa nhà.

Trước sự việc đó, cô gái này đã gào khóc, vùng vẫy, liên tục đòi về nhà trước sự kiểm tra của lực lượng chức năng.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ thuyết phục, cuối cùng cô gái cũng chịu quay trở lại vào trong tòa nhà hợp tác với chính quyền địa phương.

"Cô gái vào toà nhà này (HH01B) rồi ở đấy chắc chắn có vấn đề tế nhị nhưng bây giờ không tiện nói ra. Tuy nhiên, mình chiều theo ý của cô gái là không được.

Nếu sau này xảy ra vấn đề gì về dịch bệnh lan tràn ra cộng đồng thì không ai chịu được trách nhiệm...", vị lãnh đạo xã Cự Khê cho biết.

Ngọc Thanh

Thứ Ba, 31/03/2020 09:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện