Công an Đồng Nai điều tra tố CSTT đạp ngã người dân

(Tin tức thời sự) - Lãnh đạo Công an Đồng Nai đã chỉ đạo lực lượng chức năng huyện Cẩm Mỹ làm rõ việc người dân tố một CSTT đạp ngã người dân.

Ngày 18/7/2020, lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng công an huyện Cẩm Mỹ kiểm tra và báo cáo lại vụ việc người dân tố cáo bị một chiến sĩ cảnh sát trật tự (CSTT) trên địa bàn có hành xử không đúng, đạp ngã người dân khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn băng ghi hình quay lại cảnh một đôi vợ chồng đang dừng xe trên đường Hương lộ 10 (thuộc huyện Cẩm Mỹ) thì một cán bộ CSTT đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ và thông báo lỗi đi ngược chiều.

Cong an Dong Nai dieu tra to CSTT dap nga nguoi dan
Hình ảnh liên quan đến vụ việc cắt từ đoạn băng ghi hình.

Sau đó, giữa 2 bên xảy ra giằng co, xô xát. Theo lời của người trong đoạn băng ghi hình, sự việc xảy ra vào giữa tháng 7/2020, cán bộ CSTT đã đạp ngã một người đàn ông xuống cỏ.

Chiều ngày 14/7/2020, trao đổi với báo chí, Trung tá Trần Minh Phương, (Phó Công an huyện Cẩm Mỹ, phụ trách giao thông) cho biết: “Chúng tôi đã xem đoạn video, lãnh đạo công an huyện sẽ họp, cho xác minh và sẽ cho anh biết nội dung cụ thể”.

Liên quan đến vụ việc này, Đại Tá Lê Quang Nhân nói thêm, Ban Giám đốc Công an Đồng Nai đã cung cấp số điện thoại đường dây nóng nhằm tiếp nhận thông tin từ người dân phản ánh về các chiến sĩ công an có hành xử không chuẩn mực; từ đó sẽ xử lý nghiêm để giữ gìn kỷ cương, điều lệnh của lực lượng.

Công an tỉnh Đồng Nai mong nhận mọi nguồn tin của nhân dân qua số điện thoại 02518.820.999.

Ngọc Minh

Thứ Bảy, 18/07/2020 13:58

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện