CSGT bị người đàn ông đánh tới tấp

(Tin tức thời sự) - Một người đàn ông dùng tay không tấn công tới tấp vào người CSGT, lúc này có người phụ nữ tìm cách can ngăn nhưng bất thành.

Liên quan đến thông tin CSGT bị đánh khi thổi phạt người chạy ngược chiều, sáng ngày 2/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM xác nhận và cho biết, Công an huyện đã có báo cáo nhanh Công an TP.HCM về sự việc.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người dân đánh CSGT nhưng người mặc sắc phục CSGT không phản ứng gì, chỉ tìm cách đỡ những cú đánh từ nhóm này. Thấy vậy, nhóm trên liên tục lôi kéo, xô xát CSGT cho tới khi có người can thiệp đưa nhóm này về đồn.

CSGT bi nguoi dan ong danh toi tap
Nhóm người vi phạm gọi người nhà đến đánh CSGT. Ảnh: TNO

Theo thông tin trên báo Thanh Niên, sự việc trên xảy ra vào chiều ngày 1/12 trên đường Nguyễn Văn Linh (huyện Bình Chánh). Hai CSGT xuất hiện trong clip là cán bộ của Trạm CSGT Tân Túc, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) đang làm nhiệm vụ.

Lúc này, phát hiện 1 xe máy đi ngược chiều ngang qua trước mặt, CSGT đã yêu cầu dừng xe thông báo lỗi để lập biên bản. Một xe cũng đi ngược chiều thấy vậy dừng xe lại cách chốt CSGT, đi bộ đến và có những lời lẽ không hay. Dù được CSGT yêu cầu ra nơi khác để CSGT làm việc với người bị thổi phạt nhưng nhóm này vẫn tiếp tục to tiếng và gọi người nhà đến.

Sau đó, một người đàn ông trung niên hung hãn dùng tay không tấn công tới tấp vào người CSGT, lúc này có phụ nữ trung niên tìm cách ôm người này lại để can ngăn nhưng bất thành.

Mai Thùy

Thứ Tư, 02/12/2020 13:35

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện