CSGT tông chết người rồi bỏ chạy: Trên xe còn có ai?

(Tin tức thời sự) - Tại buổi làm việc với Cơ quan CSĐT Công an tỉnh, Thiếu tá Hùng khai, thời điểm gây ra vụ tai nạn, trên xe còn có vợ của vị Thiếu tá này.

Liên quan đến thông tin dựng lại hiện trượng vụ Thiếu tá CSGT tông chết người rồi bỏ chạy, ngày 12/7, trao đổi với báo Đất Việt, em Dương Tấn Lộc (16 tuổi, trú xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, con trai nạn nhân) cho biết, em là người đại diện cho gia đình tham gia buổi dựng lại hiện trường này.

"Tại buổi dựng lại hiện trường, em thấy có một chi tiết không giống hôm xảy ra sự việc đó là thời điểm em chặn xe của CSGT này, lúc đó xe của bố em đang chui dưới gầm xe chứ không phải bên lề đường. Ngay lúc đó, em có nói với cán bộ công an về chi tiết này và nhận được câu trả lời cơ quan điều tra đã nắm được", em Lộc nói.

Theo em Lộc, do hiện trường xảy ra vụ việc nằm đối diện nhà em nên buổi dựng lại hiện trường gia đình em có mặt rất đông.

CSGT tong chet nguoi roi bo chay: Tren xe con co ai?
Cơ quan điều tra và đại diện Viện kiểm sát tổ chức dựng hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: TTO

"Hôm dựng lại hiện trường em chỉ thấy bên gia đình em và công an, không nhìn thấy người của gia đình Thiếu tá Hùng (Thiếu tá Thái Văn Hùng, hiện đang công tác tại Đội CSGT Công an huyện Châu Đức).

Thời điểm, em chặn đầu xe của Thiếu tá Hùng, em thấy người này bước từ trên xe xuống đi lại bình thường, còn tâm trạng lúc đó em không nhìn rõ do trời tối. Người này còn dọa nếu như em không tránh sang một bên để cho xe chạy", em Lộc kể thêm.

Kể thêm về giây phút chứng kiến ông Tốt đang nằm trên đường, em Lộc cho biết, sau khi xe của Thiếu tá Hùng chạy vọt đi, em có chạy ra chỗ bố, còn mẹ em chạy đằng sau.

"Em vẫn nhớ như in những giây phút cuối đó bố em cứ nhìn vào em và chỉ được mấy giây là mắt bố em nhắm lại luôn chứ không nói được câu gì với mẹ con em. Còn em chỉ kịp gọi "cha ơi, cha ơi". Chứng kiến cảnh đó, em cảm thấy đau xót và thương bố vô cùng.

Bình thường ở nhà, bố em là một người gần gũi và chăm sóc cho 2 anh em em rất chu đáo.Giờ xảy ra sự việc như này, gia đình em cũng chỉ biết nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý đúng người đúng tội", em Lộc chia sẻ.

Cũng liên quan đến việc này, ngày 11/7, theo thông tin trên tờ Pháp Luật TP.HCM, Thiếu tá Hùng đã đến Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh để lấy lời khai về vụ tai nạn.

Bước đầu làm việc, Thiếu tá Hùng cho hay thời điểm xảy ra tai nạn trên xe ôtô còn có người vợ đi cùng. Thiếu tá Hùng sau tai nạn cũng bị thương nên đi cấp cứu tại TP.HCM. Gia đình cũng đã thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Nói về việc này, một lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Châu Đức cho biết, vụ án sẽ được chuyển cơ quan điều tra cấp tỉnh thụ lý nhưng trước khi chuyển, cấp huyện dựng lại hiện trường.

Lãnh đạo Công an huyện Châu Đức cũng cho biết, đơn vị chuyển vụ việc cho Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra là để khách quan.

Như đã đưa tin,vào khoảng 22h30 tối ngày 6/7, ông Tốt chạy xe trên QL56 hướng Châu Đức đi TP Long Khánh, Đồng Nai, khi về gần đến nhà thì bị xe hơi Kia Morning, chưa rõ người lái, đi cùng chiều tông từ phía sau. Nạn nhân bị hất văng cách vị trí va chạm khoảng 20 mét. Riêng chiếc xe máy kẹt dưới gầm ôtô kéo lê gần 100 m mới dừng lại.

Sau khi xuống gỡ chiếc xe máy ra khỏi xe mình thì tài xế tiếp tục lên xe bỏ chạy và đâm vào cây cao su bên đường khiến tài xế bị thương. Chiếc ôtô bị hư hỏng nặng phần đầu.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 12/07/2019 19:08

Sự Kiện