Dải phân cách đâm xuyên thủng ôtô: Người vợ lái?

(Tin tức thời sự) - Theo lời người chứng kiến, trước khi xảy ra sự cố, chiếc xe ô tô đã chạy với tốc độ khá cao.

Xung quanh xôn xao vụ dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô, sáng ngày 9/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Trọng Phú, Chủ tịch UBND xã Tình Cương, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ xác nhận và cho biết rất may 2 người trên xe không gặp chấn thương gì nghiêm trọng.

"Dải phân cách đó xiên đúng vào giữa khoảng trống của ghế lái và ghế phụ, may mắn người không ai bị sao mà chỉ có xe hỏng. Nhìn hiện trường như thế, không ai nghĩ người lại không bị sao.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình tài xế đã xử lý ngay, khi cơ quan chức năng đến hiện trường thì họ khai là do người vợ lái nhưng đó mới chỉ là lời khai của người đi cùng xe thôi", ông Phú cho biết.

Dai phan cach dam xuyen thung oto: Nguoi vo lai?
Dai phan cach dam xuyen thung oto: Nguoi vo lai?
Dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô. Ảnh: GĐ&XH

Vụ tai nạn nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 13h30 chiều ngày 8/11 trên đoạn đường thuộc địa phận xã Tình Cương. Theo người chứng kiến chia sẻ thì trước khi xảy ra sự cố, chiếc xe ô tô mang BKS: 19A-238.31 đã chạy với tốc độ khá cao.

Sau đó, không rõ nguyên nhân vì sao chiếc xe mất lái rồi đâm trực diện vào điểm đầu dải phân cách tôn. Cú đâm rất mạnh khiến dải phân cách đâm xuyên thủng ô tô.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Thanh Giang

Thứ Hai, 09/11/2020 08:07

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện