Đào hầm xuyên nhà hàng xóm: Phá niêm phong, tiếp tục đào

(Tin tức thời sự) - Ông Thịnh cố tình xé giấy niêm phong dán trên cửa hầm để tiếp tục đào bới, xuyên sang nhà hàng xóm.

Liên quan đến vụ việc đào hầm xuyên sang nhà hàng xóm của ông Dương Nguyễn Thịnh (53 tuổi, ngụ xóm Nứa, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội), sáng ngày 29/1, PV Đất Việt tiếp tục nhận được phản ánh của anh Nguyễn Tuấn Đức (chủ khu đất nơi ông Thịnh đào hầm) cho biết, chiều tối ngày 28/1, ông Thịnh cùng người con trai cố tình xé giấy niêm phong của cơ quan chức năng, tiếp tục công việc đào hầm.

Theo anh Đức, tối ngày 28/1 khi một người hàng xóm sống xung quanh nhà ông Thịnh nghe thấy tiếng lịch kịch bất thường. Kiểm tra qua một vòng, nhiều người phát hiện ra cha con ông Thịnh đang lấy đất từ dưới hầm lên.

Dao ham xuyen nha hang xom: Pha niem phong, tiep tuc dao
2 cha con ông Thịnh tiếp tục đào bới căn hầm vào sáng ngày 29/1.

"Đến trưa ngày 29/1 tôi tới kiểm tra thì thấy tận mắt hai người đang đào bới dù trước đó, chính ông Thịnh thừa nhận mình đào hầm trên phần đất của người khác, xuyên sang nhà hàng xóm là hành vi phạm pháp" - anh Đức cho biết.

Vào ngày 15/1, anh Đức phát hiện ra ông Thịnh đào căn hầm trên phần đất nhà mình, căn hầm chia ra làm 4 ngách xuyên sang nhà hàng xóm. Sự việc được thông báo cho cơ quan chức năng tới kiếm tra và tiến hành niêm phong căn hầm.

Lãnh đạo xã Đại Yên đã giao cho ông Đặng Quốc Chung - Trưởng Công an xã Đại Yên giải quyết sự việc. Nhưng sau nửa tháng, vụ việc vẫn chưa được giải quyết.

Ông Chung cho biết: "Chúng tôi đã gửi hồ sơ lên công an huyện Chương Mỹ vào sáng ngày 27/1 nhưng lại bị trả về mà không rõ nguyên nhân vì sao".

Dao ham xuyen nha hang xom: Pha niem phong, tiep tuc dao
Chân dung ông Dương Nguyễn Thịnh.

Tuy nhiên, sáng ngày 29/1, trao đổi với Đất Việt, ông Trương Duy Túc - Phó trưởng Công an huyện Chương Mỹ cho biết, chưa tiếp nhận thông tin về vụ việc. Đồng thời ông Túc sẽ cho tiến hành kiểm tra.

Việt Hưng

Thứ Bảy, 30/01/2016 07:34

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện