Đạp bé gái xuống hố sâu sau va chạm xe: Sốc nặng!

(Tin tức thời sự) - Bé gái lớp 7 sốc nặng sau khi bị một người đàn ông đánh liên tiếp, đạp xuống hố sâu sau khi va chạm giao thông trên đường đi học thêm.

Ngày 13/12/2020, trao đổi với Đất Việt, ông Đặng Văn Phúc - Đôi trưởng Đội Cứu hộ giao thông Tây Ninh cho biết bé gái Hồ Bùi Bảo N. (12 tuổi, học sinh trường TCHS Trà Là, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh) hiện đang bị sốc nặng sau khi bị một người đàn ông hành hung sau va chạm giao thông trên đường đi học thêm vào sáng ngày 12/12.

Theo lời kể của ông Phúc, đầu giờ sáng ngày 12/12, bé N. trên đường đi học thêm có va chạm với một nữ công nhân đang đi bộ qua đường. Vụ va chạm khiến cả 2 cùng ngã ra đường.

Ngay sau đó, bé gái này đứng dậy đỡ nữ công nhân dậy và liên tục khoanh tay nói lời "xin lỗi".

Dap be gai xuong ho sau sau va cham xe: Soc nang!
Bé N. đang được điều trị ở bệnh viện.

Tuy nhiên, không biết từ đâu một người đàn ông xông tới, đuổi đánh cháu N. khiến nữ sinh này phải bỏ chạy. Đến khi người đàn ông đuổi kịp thì đạp bé N. xuống mương nước bên vệ đường.

Mọi việc chỉ được dừng lại khi người dân trên địa bàn đứng ra can ngăn và đưa bé gái vào bệnh viện cấp cứu.

Tuy nhiên, khi đưa bé N. vào viện, người đàn ông này tiếp tục tìm đến gây sự và hành hung bé N. thêm lần nữa.

Người đàn ông này sau đó được xác định là chồng của nữ công nhân trong vụ va chạm giao thông với bé N.

"Hiện cháu N. đang bị sốc nặng, không ăn uống được và rất sợ tiếp xúc với người lạ. Theo kết quả kiểm tra ban đầu, trên người bé N. có một vết thương hở ở đầu phải khâu 3 mũi và nhiều vết bầm tím trên người.

Bác sĩ lo sợ bé N. bị hành hung nên đã chuyển cháu đến một phòng khác để điều trị riêng" - ông Phúc cho biết.

Hiện sự việc đã được ông Phúc và gia đình bé N. trình báo với cơ quan chức năng huyện Dương Minh Châu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Ngọc Vân

Chủ Nhật, 13/12/2020 15:06

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện