Đoàn xe biển xanh dừng trên cầu chụp ảnh: Đã nộp phạt

(Tin tức thời sự) - Hai trong bốn chiếc xe biển xanh dừng xe trên cầu Nhật Lệ đã chủ động đến cơ quan chức năng nộp phạt.

Chiều ngày 30/9/2020, theo thông tin từ Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình, hai chiếc xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ đã đến làm thủ tục nộp phạt.

Hai chiếc xe này thuộc Sở Xây dựng Quảng Bình quản lý, đây là hai trong bốn chiếc xe dừng lại trên cầu Nhật Lệ để chụp ảnh vào sáng ngày 29/9/2020.

"Những chiếc xe còn lại đang được đơn vị hoàn thiện hồ sơ, tiến hành phạt nguội theo quy định của pháp luật" - Công an TP. Đồng Hới cho hay.

Trước đó, ông Trần Công Thuật - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bính cho biết, đoàn cán bộ đi xe biển xanh dừng trên cầu Nhật Lệ chụp ảnh là để phục vụ cho công việc, lập quy hoạch 2 bên bờ sông chứ không phải "chụp ảnh cá nhân, tự sướng hay gì cả".

Doan xe bien xanh dung tren cau chup anh: Da nop phat
Xe công chở Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn dừng trên cầu Nhật Lệ (Ảnh: NLĐ)

Sáng ngày 30/9/2020, tại buổi tập huấn được tổ chức tại TP Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Toàn nói: "Hôm qua đến nay có một số thông tin báo chí nói về chủ đề một số xe biển xanh đi trên cầu Nhật Lệ, trong đoàn xe có tôi".

Ông Toàn giải thích thêm, hôm qua ông làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Bình, sau đó đi khảo sát lấy tư liệu và có một số việc liên quan đến dọc 2 bên bờ sông Nhật Lệ.

"Đây là công vụ anh em đi làm nhưng có một sơ suất là dừng đỗ xe trên cầu Nhật Lệ vào thời điểm đó.

Tôi thay mặt cho đoàn gửi lời xin lỗi đến bà con nhân dân tỉnh Quảng Bình tại thời điểm đoàn xe đi qua lúc hơn 10 giờ sáng hôm qua, mong bà con thứ lỗi.

Rất mong hôm nay có đại diện Sở Xây dựng tỉnh Quảng Bình, một số cơ quan thông tấn báo chí nên tôi xin chuyển những lời như vậy"- Thứ trưởng Nguyễn Đình Toàn nói.

Ngọc Vân

Thứ Tư, 30/09/2020 15:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện