Đội trưởng QLTT quan hệ bất chính bị thu thẻ kiểm tra

(Tin tức thời sự) - Ông Hiếu bị tạm đình chỉ sử dụng thẻ kiểm tra thị trường trong thời hạn 12 tháng do có quan hệ bất chính với vợ người khác.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ Đội trưởng Đội QLTT số 6 (thuộc Cục QLTT tỉnh Tiền Giang) quan hệ bất chính với vợ người khác, ngày 10/8, ông Trần Hữu Linh, Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) đã ký quyết định tạm đình chỉ sử dụng thẻ kiểm tra thị trường với ông Nguyễn Trung Hiếu, Đội trưởng Đội QLTT số 6 trong 12 tháng, bắt đầu từ ngày 29/7.

Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang cũng ban hành quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo với ông Hiếu do có vi phạm theo nội dung đơn tố cáo của một người dân về việc quan hệ nam nữ bất chính.

Doi truong QLTT quan he bat chinh bi thu the kiem tra
Nơi ông Hiếu công tác. Ảnh: TPO

Theo quyết định, khi hết thời hạn tạm đình chỉ, Cục trưởng Cục QLTT tỉnh Tiền Giang trả lại thẻ cho ông Hiếu và báo cáo về Tổng cục Quản lý thị trường hoặc kiến nghị tiếp tục tạm đình chỉ sử dụng thẻ...

Trước đó, ông Nguyễn Trọng T. (ngụ phường 9, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) đã gửi đơn tố cáo về việc ông Hiếu đã có hành vi quan hệ bất chính với vợ ông là bà N.T.X.H..

Theo đơn tố cáo, ông Hiếu thường xuyên nhắn tin hẹn hò, bố trí thời gian địa điểm và quan hệ yêu đương như vợ chồng với bà H. hơn một năm qua. Việc làm của ông Hiếu đã làm cho tình cảm gia đình vợ chồng, con cái của ông T. bị rạn nứt, mâu thuẫn dẫn đến ly hôn.

Ngày 25/2, ông T. phát hiện ông Hiếu và bà H. đi nhậu rồi cả 2 đưa nhau vào khách sạn ở TP Mỹ Tho thuê phòng. Sau đó, ông T. và người thân ập vào bắt quả tang 2 người này đang ở cùng nhau trong phòng của khách sạn nên ông T. đề nghị lực lượng công an đến lập biên bản vụ việc.

Đến ngày 29/5, bà Nguyễn Thị Nguyệt, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Tiền Giang đã có thông tin trả lời nội dung đơn tố cáo của ông T. là "đúng và đúng một phần", và phải kỷ luật.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 10/08/2020 15:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện