GĐ Sở đi chống bão có người che ô: Đi vội vàng

(Tin tức thời sự) - Ông Bản cho biết, do ô bị gãy cán nên tài xế cầm cho ông, ông đi vội vàng nên không để ý tài xế bị ướt.

Bức ảnh Giám đốc Sở NNPTNT Khánh Hòa đi chống bão số 12 có người che ô đang khiến dư luận xôn xao. Tối ngày 11/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Lê Tấn Bản, Giám đốc Sở NNPTNT tỉnh Khánh Hòa xác nhận hình ảnh đó là có thật và cho biết hôm đó là thứ hai, ngày 9/11.

Theo ông Bản, theo thông tin dự báo thời tiết, dự kiến ngày 11/11, bão số 12 mới vào đất liền nhưng bão vào sớm hơn 1 ngày nên đầu tuần, ông họp ở Sở xong là lên xe đi thẳng ra xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh.

"Lúc đó đi vội vội vàng vàng vì bão ngày hôm sau là vào rồi. Ra đến trụ sở UBND Đại Lãnh khoảng 9h ngày 9/11, quần áo bảo hộ, áo mưa thì có trên xe nhưng đến ngay trụ sở xã thì trời mưa to nên vớ cái ô để đi vào trụ sở.

Do ô bị gãy nên người tài xế cầm. Việc này là do sơ suất của tôi chứ không phải quan cách gì bởi tôi lúc nào cũng xông pha vì đó là công việc chung, hơn nữa tôi lại là Phó trưởng Ban Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hòa nên phải đi kiểm tra tình hình liên tục", ông Bản nói.

GD So di chong bao co nguoi che o: Di voi vang
Hình ảnh ông Lê Tấn Bản - Giám đốc Sở NNPTNT Khánh Hòa đi chống bão có nhân viên che ô

Theo ông Bản, do lúc đó đang đi vội nên ông không để ý tài xế cầm ô cho ông bị ướt. Tuy nhiên, sau sự việc lần này ông sẽ rút kinh nghiệm để tránh xảy ra sự việc tương tự.

Trước đó, nhiều người chia sẻ hình ảnh ông Bản đi  thị sát tình hình chống bão số 12 vừa qua trên địa bàn, có nhân viên đi phía sau để che ô cho ông, trong khi đó, người cầm ô này lại bị ướt. Sau khi hình ảnh này được đưa lên mạng, đã nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người vào bình luận cho rằng Giám đốc Sở NNPTNT Khánh Hòa đi kiểm tra mà có nhân viên lái xe đi cầm ô che cho mình là không hợp lý, khó chấp nhận. Một số khác bình luận ông này chưa biết "diễn", phải đội mũ cối, mặc áo mưa mang dép nhựa...

Thanh Giang

Thứ Năm, 12/11/2020 07:19

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện