GĐ xin thôi việc khi được điều về huyện: Bị bệnh tim?

(Tin tức thời sự) - Ông Long cho rằng, việc ông xin thôi việc là vì lý do sức khỏe, hiện tại ông đang trong thời gian dưỡng bệnh.

Liên quan đến thông tin Giám đốc sở xin thôi việc khi được điều động về huyện, ngày 9/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện một lãnh đạo tỉnh Hậu Giang xác nhận và cho biết hiện tại Thường trực tỉnh ủy vẫn chưa họp nên chưa có quyết định về việc có đồng ý cho ông Nguyễn Ngọc Long – Giám đốc Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hậu Giang nghỉ việc hay không.

"Tỉnh mới ghi nhận nguyện vọng của anh Long thôi, Thường trực tỉnh ủy còn phải họp mới có quyết định. Anh Long nói là anh bị bệnh tim nhưng cơ quan chuyên môn cũng phải xem xét xem anh có bệnh thật không hay còn một lý do nào khác nữa sau đó mới đưa ra quyết định", đại diện một lãnh đạo tỉnh Hậu Giang cho biết.

Được biết, tỉnh Hậu Giang vừa có các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ. Trong đó, ông Mai Văn Tân - Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông tỉnh Hậu Giang được điều động về giữ chức vụ Giám đốc Sở GTVT Hậu Giang.

Còn ông Nguyễn Ngọc Long - Giám đốc Sở GTVT Hậu Giang được điều động về huyện Phụng Hiệp, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy.

Nói về việc này, theo thông tin trên báo Tiền Phong, ông Nguyễn Văn Bảy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, ông Long vẫn nhận nhiệm vụ về huyện Phụng Hiệp, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy. “Anh Long vẫn về Phụng Hiệp bình thường. Chúng tôi chưa giải quyết cho nghỉ. Thường trực Tỉnh ủy đang tổng hợp, chưa có ý kiến” - ông Bảy cho hay.

Còn ông Lữ Văn Hùng - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết: Ông Long nói bản thân bị bệnh tim nhưng Tỉnh ủy đã vận động về huyện nhận nhiệm vụ trước rồi đi khám bệnh. Theo ông Hùng, ông Long từng phải đi cấp cứu vì bệnh tim.

Chia sẻ về lý do xin nghỉ việc, ông Nguyễn Ngọc Long cho rằng, vì lý do sức khỏe.  "Tôi đang trong thời gian nghỉ dưỡng bệnh và chờ tổ chức xem xét giải quyết đơn", ông Long nói.

Ông Long từng giữ vị trí Phó chủ tịch huyện Phụng Hiệp, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang; đầu năm 2016 được điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Giao thông vận tải. Ông cũng đang là đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016-2021.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 10/04/2020 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện