Giám đốc Sở tuổi 30 trúng cử

(Tin tức thời sự) - Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam trúng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 với tỷ lệ 83,03%.

Sáng ngày 25/5, Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam tổ chức họp báo công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông Đinh Văn Thu - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam, Chủ tịch Ủy ban bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND tỉnh cho biết kết quả bầu cử tỉnh đạt tỷ lệ 99,97% xếp thứ 4 cả nước, dẫn đầu là tỉnh Thừa Thiên-Huế, Yên Bái: 99,99%, Hòa Bình đạt 99,98%.

Giam doc So tuoi 30 trung cu
Ông Lê Phước Hoài Bảo, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Quảng Nam tại buổi tiếp xúc cử tri trình bày chương trình hành động của mình.


Bầu cử đại biểu HĐND tỉnh Quảng Nam có 25 Đơn vị bầu cử đã bầu đủ số lượng 60 đại biểu HĐND tỉnh khóa IX nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tại Đơn vị bầu cử số 7 ở huyện Thăng Bình, đã bầu đạt số lượng 4 đại biểu/ 7 ứng cử viên. Ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Ủy viên Ủy ban Nhân dân tỉnh, giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Quảng Nam trúng cử đại biểu HĐND tỉnh với số phiếu bầu rất cao, đạt tỷ lệ 83,03%.

Trước đó tại buổi tiếp xúc cử tri trình bày chương trình hành động của mình, ông Lê Phước Hoài cam kết với cử tri: “Nếu trúng cử đại biểu HĐND tỉnh, tôi sẽ có điều kiện phối hợp với các cơ quan của tỉnh, của huyện, đặc biệt là các địa phương và cử tri để tập trung giải quyết các khó khăn, đặc biệt là về giao thông, thủy lợi, thu hút đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp. Tiếp tục đầu tư khoảng 70km đường bê tông giao thông nông thôn, trong đó thị trấn Hà Lam 12km, xã Bình Nguyên 17km và xã Bình Phục 22km”.

Cử tri rất lo lắng vì chỉ tiêu thu hút đầu tư sẽ không chọn lọc được nhà đầu tư dễ dẫn đến ô nhiễm môi trường, ông Bảo cam kết sẽ nói không với những dự án dễ gây ô nhiễm môi trường như nhuộm vải. Thu hút những dự án công nghiệp sạch có giá trị gia tăng cao, tạo ra sản phẩm chủ lực cho địa phương.

“Sẽ khôi phục lại các làng nghề truyền thống của bà con như nghề hương, rau sạch, củ kiệu để ổn định đời sống dân cư, giải quyết việc làm ổn định”, ông Bảo hứa với cử tri.

Giam doc So tuoi 30 trung cu
Ủy ban bầu cử tỉnh Quảng Nam họp báo công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ông Bảo cho biết nếu trở thành người đại biểu HĐND phải thật sự gần gũi nhân dân để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng chính đáng, hợp pháp của bà con cử tri, để nhiệt huyết của tuổi trẻ được cống hiến hết sức mình cho quê hương, đất nước để biến hành động thành thiết thực.

“Tôi nguyện sẽ đem hết sức trẻ, tâm trí của mình để biến những suy nghĩ trên thành hành động thiết thực, hoàn thành trọng trách được giao phó vì mục tiêu phát triển phồn vinh và bền vững của tỉnh Quảng Nam nói chung và huyện Thăng Bình nói riêng”, ông Bảo cam kết.

Hồng Sơn

Thứ Tư, 25/05/2016 09:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện