Hình ảnh tài xế nằm vạ khi bị ông Hải cẩu xe

(Tin tức thời sự) - Tối 8/10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch quận 1 (TP.HCM) dẫn đầu đoàn kiểm tra liên ngành tiếp tục chấn chỉnh, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè.

Tại đường Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thấy một chiếc ôtô đậu lấn chiếm vỉa hè, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo lực lượng chức năng lập biên bản xử lý. 

Khi lực lượng trật tự đô thị chuẩn bị niêm phong thì tài xế nồng nặc mùi rượu từ trong quán nhậu gần đó lao ra, rồi bước vào xe và đóng cửa lại. Lực lượng yêu cầu tài xế xuống xe xuất trình giấy tờ. Người này bước xuống cho rằng lực lượng đã đập vào xe của mình nên cự cãi lớn tiếng.

Hinh anh tai xe nam va khi bi ong Hai cau xe
Tài xế vờ ngất, ăn vạ khi bị cẩu xe. Ảnh: Dân Việt

Ông Đoàn Ngọc Hải bước lại gần và nói chuyện với tài xế. Báo Dân Việt dẫn lời ông Hải cho biết: “Tôi nhìn thấy rõ ràng là nhân viên của tôi không có động thái nào đập xe anh hết và anh đã không kiềm chế được cảm xúc của mình. Anh có hành vi chống đối người thi hành công vụ nữa, tôi sẽ chịu trách nhiệm nếu lực lượng của tôi có đập xe của anh”.

Một lúc sau, tài xế cho rằng đoàn liên ngành đã niêm phong xe ô tô, bên trong xe lại có những giấy tờ quan trọng cùng nhiều tài sản có giá trị khác nhưng không cho vào lấy.

Người này tự đập liên tục vào ô tô rồi lớn tiếng, cự cãi quyết liệt. Chưa dừng lại ở đó, tài xế này còn giả vờ cắn lưỡi, trợn mắt rồi lăn ra đường ăn vạ. Khi ô tô bị lực lượng chức năng niêm phong cẩu đi thì tài xế này bật dậy, chửi bới nặng lời với đoàn liên ngành.

Sau đó, lực lượng công an phường Nguyễn Cư Trinh điều xe chuyên dụng đến đưa tài xế về phường làm việc.

Hinh anh tai xe nam va khi bi ong Hai cau xe
Tài xế tranh cãi với ông Đoàn Ngọc Hải. Ảnh: Zing
Hinh anh tai xe nam va khi bi ong Hai cau xe
Rồi ăn vạ giữa đường. Ảnh: Zing
Hinh anh tai xe nam va khi bi ong Hai cau xe
Công an đưa người này về trụ sở. Ảnh: Zing
Minh Thái (Tổng hợp)

Thứ Hai, 09/10/2017 10:12

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện