Kế toán tử vong bất thường: 'Thi thể có mùi thuốc sâu'

(Tin tức thời sự) - Thời gian gần đây, tinh thần ông Thăng không tốt, có biểu hiện mệt mỏi, thời điểm người nhà phát hiện sự việc, thi thể ông Thăng có mùi thuốc sâu.

Liên quan đến thông tin một kế toán xã tử vong bất thường, thi thể có mùi thuốc sâu, sáng ngày 10/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện UBND xã Tam Giang (huyện Krông Năng, tỉnh Đăk Lăk) cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Phạm Ngọc Thăng, kế toán UBND xã này.

Ông Phạm Ngọc Thăng được xác định tử vong vào chiều 8/1 tại một khu rẫy cà phê trên địa bàn xã.

"Thời gian gần đây, tinh thần ông Thăng không tốt, có biểu hiện mệt mỏi, chán nản. Khi phát hiện, thi thể ông Thăng có mùi thuốc trừ sâu.

Ông Thăng là cán bộ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, ông này đã công tác được 25 năm nay rồi. Còn đối với gia đình thì chúng tôi chưa nắm được do đang có tang gia bối rối", vị đại diện trên cho biết.

Ke toan tu vong bat thuong: 'Thi the co mui thuoc sau'
Công an dẫn giải nhóm trộm két sắt tại UBND xã Tam Giang đi thực nghiệm hiện trường. Ảnh: TNO

Được biết, ông Thăng cùng một số cán bộ UBND xã Tam Giang được TAND huyện Krông Năng triệu tập tham dự phiên tòa xét xử vụ án trộm cắp tài sản xảy ra vào tháng 12/2018 tại UBND xã Tam Giang, với tư cách bị hại.

Theo hồ sơ, vào tháng 12/2018, UBND xã Tam Giang bị đột nhập, trộm hàng trăm triệu đồng trong két sắt. Sau gần 1 năm điều tra, công an mới thu thập đủ chứng cứ để bắt các đối tượng gây án.

Vụ án có 9 bị cáo gồm: Đinh Lê Duẫn (19 tuổi), Hoàng Thập Nhất (22 tuổi), Nguyễn Kim Thuần (22 tuổi), Dương Phương Nam (22 tuổi), Trần Đức Kế (24 tuổi), Trần Đình Thiện Phước (25 tuổi), Nguyễn Hữu Hóa (28 tuổi), Trần Anh Võ (37 tuổi, cùng trú tại H.Krông Năng) và H’Ut Mlô (19 tuổi, trú TX.Buôn Hồ, Đắk Lắk).

Ngày 28/9/2020, TAND huyện Krông Năng đã đưa vụ án trên ra xét xử sơ thẩm. Tuy nhiên, HĐXX đã trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung, làm rõ số tiền bị mất trộm trong két sắt đặt tại phòng kế toán của trụ sở UBND xã Tam Giang. Dự kiến, phiên tòa sơ thẩm lần 2 sẽ được tổ chức vào ngày 12/1, tại TAND H.Krông Năng.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 10/01/2021 07:33

Sự Kiện