Kẹp cổ, hành hung cán bộ chốt kiểm dịch: 'Do say rượu'

(Tin tức thời sự) - Tình dùng mũ bảo hiểm đánh một cán bộ trong tổ công tác, còn Tài dùng tay kẹp cổ một thành viên khác.

Liên quan đến thông tin hai người đàn ông kẹp cổ, hành hung cán bộ tại chốt kiểm dịch, ngày 13/4, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước (tỉnh Quảng Nam) xác nhận và cho biết cả 2 đối tượng đều là người dân địa phương.

"Hai người đàn ông này đi làm về rồi uống rượu say nên không kiểm soát được hành động của mình. Hiện lực lượng chức năng đang lập hồ sơ, điều tra xử lý", lãnh đạo xã Tiên Sơn cho biết.

Khi được hỏi về việc hai người đàn ông này có mối quan hệ gì với lãnh đạo địa phương hay không, vị lãnh đạo xã Tiên Sơn cho rằng, hoàn toàn không có việc này.

Kep co, hanh hung can bo chot kiem dich: 'Do say ruou'
Chốt kiểm dịch xã Tiên Sơn nơi xảy ra sự việc. Ảnh: TPO

"Hai người đàn ông này không có mối quan hệ gì với lãnh đạo địa phương. Cả 2 người này đều thuộc diện nhà nghèo", lãnh đạo xã Tiên Sơn cho biết thêm.

Trước đó, khoảng 21h tối 11/4, Nguyễn Phước Tài (38 tuổi) điều khiển xe máy chở Nguyễn Phúc Tình (34 tuổi, cùng trú xã Tiên Sơn) qua chốt kiểm soát dịch COVID -19 đặt tại xã Tiên Sơn.

Khi thấy cả 2 người đàn ông trên không đeo khẩu trang, tổ công tác yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra thân nhiệt và phát khẩu trang y tế.

Sau khi nhận khẩu trang, Tình không đeo và có lời lẽ xúc phạm rồi dùng mũ bảo hiểm đánh cán bộ công an.

Tài kẹp cổ một thành viên khác, lấy máy cưa lốc mang theo trên xe giật nổ để đe dọa, uy hiếp tổ công tác.

Cơ quan chức năng đã khống chế hai đối tượng, tạm giữ các tang vật liên quan và lập biên bản vụ việc.

Mai Thùy

Thứ Ba, 14/04/2020 07:33

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện