Kỷ luật giảng viên nhận 40 triệu của sinh viên

(Tin tức thời sự) - Ông Hùng bị kỷ luật cảnh cáo vì có hành vi vòi tiền của nhiều thí sinh với số tiền lên tới hàng chục triệu đồng.

Chiều 10/1, ông Huỳnh Tấn Tuấn, Phó hiệu trưởng phụ trách Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam (đóng tại TP.Tam Kỳ, Quảng Nam), cho biết hội đồng nhà trường vừa thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Trọng Hùng - giảng viên của trường.

"Ông Hùng nhận tiền của 44 sinh viên, trong đó có sinh viên người Lào với tổng số tiền hơn 40 triệu đồng. Số tiền sau đó đã được trả lại cho các sinh viên", ông Tuấn nói.

Ky luat giang vien nhan 40 trieu cua sinh vien
Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam - nơi ông Hùng công tác.

Phòng Tổ chức - Hành chính Trường cao đẳng Y tế đã thông báo hình thức kỷ luật đến Trưởng Phó các đơn vị trực thuộc được biết.

Riêng phòng công tác học sinh, sinh viên có trách nhiệm triệu tập và tổ chức họp sinh viên nước bạn Lào đang theo học tại trường và phổ biến hình thức kỷ luật để toàn thể sinh viên nước bạn Lào được biết.

Trước đó, cuối tháng 11/2020, nhiều sinh viên đang theo học tại Trường cao đẳng Y tế Quảng Nam phản ánh ông Hùng “vòi vĩnh”, nhận tiền.

Ngay sau đó, nhà trường đã tạm đình chỉ công việc 15 ngày đối với ông Hùng để xác minh làm rõ sự việc.

"Sau khi xác minh làm rõ, nhà trường không bao che cho sai phạm, sai phạm đến đâu xử lý đến đó", ông Tuấn nói.

 Ngọc Thanh

Chủ Nhật, 10/01/2021 16:19

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện