Lập 2 sòng bạc trong khu cách ly: Chưa xử lý được

(Tin tức thời sự) - Nhóm người từ Thái Lan và Lào về qua Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo đã lập ra 2 sòng bài để sát phạt nhau khi thực hiện cách ly tập trung.

Sự việc xảy ra tại phân khu cách ly nằm trong khu cách ly của Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Theo đó có một nhóm người từ Thái Lan và Lào về qua Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo, đã lập ra 2 sòng bài để sát phạt nhau khi họ thực hiện cách ly tập trung.

Chiều 9/4, trao đổi với PV, một lãnh đạo Huyện ủy Minh Hóa xác nhận có vụ việc đánh bạc trong khu cách ly trên địa bàn. Hiện tại trường hợp này chưa được xử lý bởi đang trong thời gian cách ly, cán bộ chưa thể vào được.

Vị lãnh đạo này cũng cho biết, những người đánh bạc trong khu cách ly là người nơi khác thuộc diện cách ly tới chứ không có người Minh Hóa. Về số tiền đánh bài hiện công an đang điều tra làm rõ.

Lap 2 song bac trong khu cach ly: Chua xu ly duoc
Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Minh Hoá, nơi đang cách ly hàng trăm người về từ Lào và Thái Lan qua Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo.

Theo thông tin trên Tiền Phong, có trường hợp vì cạn túi đã gọi cho vợ chuyển 8 triệu qua hàng rào để tiếp tục cuộc sát phạt. Chỉ đến khi Công an huyện Minh Hóa bắt quả tang vào tối 1/4, hai sòng bài này mới dừng hoạt động.

Trước đó, tại Khu cách ly ở Trung tâm giáo dục - dạy nghề huyện Minh Hóa cũng xảy ra vụ việc 32 người cách ly “mở tiệc” ăn mừng vì thời gian cách ly sắp kết thúc.

Ngày 6/4, UBND huyện Minh Hóa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính Phạm Đức Phong (42 tuổi), Lê Minh Tư (33 tuổi) cùng ở huyện Tuyên Hóa, Nguyễn Đức Hòa (39 tuổi, quê thị xã Ba Đồn) và Trần Văn Dương (48 tuổi, quê Đà Nẵng), mức phạt 200.000 đồng/người.

Ngoài ra, hơn 30 người khác cũng tham gia ăn nhậu bị UBND huyện Minh Hóa cảnh cáo.

Thu Trang

Thứ Sáu, 10/04/2020 07:44

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện