Nghi án đặt thuốc nổ trong micro: Tiếng khóc trẻ thơ

(Tin tức thời sự) - Theo anh N., do nghĩ món hàng không giá trị, không phải trả tiền, chắc không ai lừa nên anh N. mới nhận hàng.

Liên quan đến nghi án đặt thuốc nổ trong micro, 2 mẹ con bị thương, tối ngày 6/2, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an quận Tân Phú (TP.HCM) xác nhận và cho biết, lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, khoảng 15h45 chiều 3/2 (29 tết), anh  L.T.N. (tạm trú tại phường Tân Thới Hòa (quận Tân Phú) có nhận một món hàng là chiếc micro mini hát karaoke từ một tài xế Grab. Sau đó, anh N. và chị Đ.B.T. (30 tuổi, vợ anh N.) mở chiếc micro thử kiểm tra thì micro không lên điện.

Thấy vậy, chị T. cắm micro vào một ổ điện trong nhà để sạc pin thì bất ngờ micro phát nổ lớn, khói đen mịt mù. Vụ nổ làm chị T. bị cháy quần áo, bỏng hai bên đùi, hai tay và phần ngực. Con trai 3 tuổi cũng bị bỏng phần chân và bụng.

Nghi an dat thuoc no trong micro: Tieng khoc tre tho
Vợ chồng anh N. kể lại vụ nổ micro bị thương - Ảnh: TTO

Hàng xóm đã đưa mẹ con chị T. đi sơ cứu tại bệnh viện. Hiện mẹ con chị T. đã được đưa về điều trị tại nhà. Các vết thương bỏng được xác định ngoài da, không nguy hiểm tính mạng.

Anh N. cho biết, anh không đặt mua micro và không có người quen nào báo trước để chuyển cho anh chiếc micro.

"Tui nói tui không đặt hàng, mua hàng, thì tài xế nói có người gửi cho anh đúng tên họ, số điện thoại và địa chỉ nhà", anh N. nói.

Tài xế Grab không biết món hàng bên trong là gì, chỉ nói đã nhận tiền của người gửi và nhận giao hàng lại cho anh. Lúc này anh N. tò mò, mở gói hàng ra trước mặt tài xế thì thấy hình dáng chiếc micro bluetooth, giá trị khoảng 100.000 đồng.

Nghi an dat thuoc no trong micro: Tieng khoc tre tho
Con trai 3 tuổi cũng bị bỏng trong vụ nổ micro - Ảnh: TTO

Được biết, khi chiếc micro phát nổ, chị T. tìm cách chạy ra ngoài, bộ đồ chị đang mặc bị cháy rách phần ngực và đầu gối, đau phỏng cả người.

Khi khói tan, chị T. trở vào trong nhà thì thấy xác micro với một mẩu vỏ lon (giống lon nước bí đao) nằm trong phần màu trắng của micro văng ra. Xung quanh nhà toàn mùi thuốc nổ, một phần chiếc giường cũng bị cháy.

Trong khi đó, người dân nhà kế bên cho biết, lúc anh N. ôm con chạy ra ngoài, đứa bé khóc run nói "nóng quá nóng quá".

Thanh Giang

Thứ Năm, 07/02/2019 07:29

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện