Nghi CSGT đấm vào mặt người vi phạm: 'Chưa đụng chạm gì'

(Tin tức thời sự) - Theo lãnh đạo Đội CSGT số 9, nam thanh niên chảy máu mũi là do tự chảy, anh em CSGT chưa đụng chạm gì.

Liên quan đến nghi vấn CSGT đấm vào mặt người vi phạm, ngày 6/8, theo thông tin trên báo Infonet, lãnh đạo Đội CSGT số 9 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) cho biết, vụ việc xảy ra vào tối 5/8, lãnh đạo Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã yêu cầu Đội báo cáo.

"Tối cùng ngày, Đội đã yêu cầu các cán bộ trong tổ công tác báo cáo về sự việc. Theo thông tin ban đầu, vụ việc không giống như trên các trang mạng lan truyền. Việc nam thanh niên chảy máu mũi là tự ý (có thể vướng vào mũ bảo hiểm) chứ anh em (CSGT-PV) chưa đụng chạm gì.

Còn hình ảnh khuỷu tay CSGT dính máu là do đỡ nam thanh niên lên.

Chúng tôi đang làm biên bản báo cáo lên chỉ huy Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội về vụ việc và sẽ thông tin cụ thể sau”, lãnh đạo Đội CSGT số 9 chia sẻ.

Nghi CSGT dam vao mat nguoi vi pham: 'Chua dung cham gi'
Hình ảnh thanh niên chảy máu mũi đứng gần Tổ công tác CSGT được nhiều người chia sẻ

Trước đó, nhiều người chia sẻ 2 clip và một hình ảnh cùng thông tin về việc nam thanh niên nghi bị một CSGT của Đội CSGT số 9 đã đấm vào mặt khiến người này chảy máu mũi.

Theo nội dung chia sẻ, nam thanh niên điều khiển xe máy từ đường nhánh rẽ ra QL32 (khu vực vòng xuyến cầu Vĩnh Thịnh, Sơn Tây) thì gặp Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 9 đang làm nhiệm vụ ở đây. Tổ công tác giơ gậy chỉ huy giao thông, ra hiệu cho thanh niên đi xe máy vào vị trí kiểm tra vì thanh niên này vi phạm ban đầu là lỗi rẽ không xi nhan.

Ngay sau đó, nam thanh niên dừng xe và yêu cầu xem hình ảnh vi phạm nhưng chưa được Tổ công tác đáp ứng. Sau đó, người này dùng điện thoại quay lại sự việc thì xảy ra giằng co.

Sau đó người này bị chảy máu mũi, được đưa đi Bệnh viện đa khoa Sơn Tây thăm khám, điều trị. Theo nội dung chia sẻ, việc chảy máu mũi nghi bị một cán bộ trong tổ công tác hành hung.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 07/08/2020 07:27

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện