Nhân viên KDL Quỷ Núi đánh người:Dừng hoạt động để thanh tra

(Tin tức thời sự) - Sở VH-TT&DL Lâm Đồng đã yêu cầu KDL Quỷ Núi dừng hoạt động để thanh tra hàng loạt những phản ánh của người dân về khu vực này.

Ngày 15/7/2020, bà Nguyễn Thị Nguyên - Giám đốc Sở VH-TT&DL Lâm Đồng cho biết, đơn vị đã yêu cầu Tập đoàn Liên Minh dừng mọi hoạt động tại KDL Quỷ Núi và giao cho cơ quan thanh tra vào cuộc xác minh những vấn đề mà dư luận phản ánh trong những ngày qua.

"Sau khi có kết quả thanh tra, nếu KDL Quỷ Núi có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định" - bà Nguyên cho biết.

Nhan vien KDL Quy Nui danh nguoi:Dung hoat dong de thanh tra
Hình ảnh được cho là phản cảm tại KDL Quỷ Núi.

Trước đó, KDL Quỷ Núi bị người dân phản ánh trưng bày những bức tượng được tạo hình phản cảm. Đặc biệt, một trong những người dân đăng ảnh phản đối lên trang mạng cá nhân thì bị một nhân viên của Tập đoàn Liên Minh tìm tới tận nhà yêu cầu gỡ và hành hung.

Sau đó, dù Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Liên Minh đã liên tiếng xin lỗi, nói rõ doanh nghiệp không có chỉ đạo hay liên quan tơí vấn đề này, bản thân nhân viên Tập đoàn Liên Minh đánh người cũng xác nhận hành động như vấy chỉ muốn "lấy số" với ban lãnh đạo công ty, tuy nhiên người dân vẫn đặt ra những câu hỏi nghi vấn.

Sau sự việc trên, chủ khu du lịch Quỷ Núi cho biết, sẽ làm các thủ tục với chính quyền địa phương để xin điều chỉnh lại một số hạng mục công trình nghệ thuật mà cộng đồng mạng không hài lòng, bớt đi sự phản cảm.

Ngọc Quốc

Thứ Năm, 16/07/2020 09:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện