Nhóm Khá bảnh dàn hàng chụp hình trên cao tốc là ai?

(Tin tức thời sự) - Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội-Hải Phòng đã chuyển dữ liệu hình ảnh cho Cục CSGT, Bộ Công an để xác minh, xử lý nhóm thanh niên này.

Lãnh đạo Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào sáng ngày 10/3.

"Có thể đầu tuần tới, Cục CSGT sẽ có thông báo gửi các đơn vị để xử phạt nhóm thanh niên này theo các quy định của pháp luật.

Theo tôi được biết, 2 xe ô tô của nhóm người này đi vào từ đầu tuyến và đi ra đường quốc lộ 10 để đi ăn cưới ở Thái Bình.

Nhóm này đi được nửa đường cao tốc thì thấy cảnh đẹp rồi dừng xe để chụp ảnh", lãnh đạo Phòng quản lý vận hành cao tốc Hà Nội - Hải Phòng cho biết.

Nhom Kha banh dan hang chup hinh tren cao toc la ai?
Nhóm “Khá bảnh” dàn hàng chụp hình trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

Theo vị lãnh đạo này, qua vụ việc trên có thể thấy sự hiểu biết của người dân còn rất hạn chế. Nhiều người cứ nghĩ đi đường cao tốc giống đường quốc lộ. Việc này rất nguy hiểm cho chính bản thân những người này.

Trước đó, nhiều người chia sẻ ảnh chụp 8 thanh niên đứng dàn hàng ngang trên làn chạy xe số 3 của đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng rồi tạo dáng chụp ảnh.

Cụ thể, trong nhóm 8 người này có Ngô Bá Khá (còn gọi là Khá bảnh). Khá bảnh là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook.

Khá bảnh được nhiều bạn trẻ biết đến qua các clip đăng tải trên Youtube. Các clip của Khá bảnh có nhiều lời lẽ tục tĩu, giang hồ.

Theo Phòng quản lý vận hành, Công ty Quản lý khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, nhóm thanh niên trên đi 2 xe ô tô. Sự việc xảy ra vào lúc 9h16 sáng ngày 7/3.

Sau khi sự việc được chia sẻ đã khiến nhiều người vô cùng bức xúc về hành vi coi thường tính mạng của nhóm thanh niên trên. Không những vậy còn gây ra nguy hiểm cho người tham gia giao thông khác.

Thùy Dung

Chủ Nhật, 10/03/2019 10:39

Sự Kiện