Nữ sinh bị lột áo chưa hài lòng với lời xin lỗi

(Tin tức thời sự) - Nữ sinh bị lột áo cắt tóc được hai người phụ nữ đến trường xin lỗi nhưng bản thân nữ sinh này chưa hài lòng với lời xin lỗi đó.

Nữ sinh bị lột áo, cắt tóc là em Đ.T. L. (trú tại thôn Vĩnh Tân, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh). Hiện L đang học sinh lớp 11, trường THPT Hương Khê.

Chiều ngày 7/4, người phụ nữ làm nhục L là Lê Phương Dung (SN 1997, trú xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) đã đứng trước toàn trường xin lỗi em L. và gần 1.800 học sinh.

Tâm sự với PV, em L cho biết: "Trước lời xin lỗi của họ em cũng đồng ý, chấp nhận lời xin lỗi đó nhưng trong lòng em vẫn chưa thoải mái, em vẫn chưa hài lòng với lời xin lỗi của họ.

Họ đến xin lỗi em như cho có, thái độ khi xin lỗi của họ chưa nghiêm túc, thậm chí còn cười khiến em không hài lòng lắm".

L kể: "Trước hôm đến trường xin lỗi, hai người phụ nữ đánh em có gọi điện cho mẹ em trước sau đó mẹ mới bảo em.

Sau khi xin lỗi trước toàn trường, họ cũng không gặp riêng em để trao đổi trong khi trong chuyện này em là người đang được xin lỗi.

Từ đó tới nay họ cũng không hỏi thăm hay quan tâm xem em như thế nào.

Thực ra em không hài lòng vậy thôi nhưng em vẫn chấp nhận lời xin lỗi của họ, bỏ qua mọi chuyện".

Nu sinh bi lot ao chua hai long voi loi xin loi
Hai chị em Dung và Huyền nói lời xin lỗi trước học sinh toàn trường. (Ảnh VNN)

Chia sẻ về việc sự việc em L bị làm nhục có khiến nhiều người có định kiến với em, L nói: "Sau sự việc này nhiều người họ bàn tán, định kiến với em. Họ không biết nội tình bên trong thế nào nhưng ai cũng nghĩ bị đánh thế thì em là người sai.

Sau khi hai người phụ nữ đến trường xin lỗi cũng nhiều người biết chuyện và không có nhiều định kiến với em nữa, tất nhiên vẫn còn số ít người họ vẫn có những lời nói không hay và bàn tán về em".

L cũng nhớ lại sự việc hôm đó: "Vì hiểu nhầm họ làm nhục em trước mặt mọi người. Sau khi bị làm nhục em sợ quá không dám hỏi họ tại sao lại làm vậy với em".

Thông tin thêm với PV, bố L chia sẻ: "Gia đình người phụ nữ làm nhục L đã đến tận nhà tôi và đền bù cho gia đình 15 triệu, ngoài ra họ cũng đến trường để xin lỗi trước toàn trường.

Vì hoàn cảnh gia đình họ cũng éo le nên gia đình tôi cũng đồng ý bỏ qua và làm đơn bãi nại cho họ. Trước đó sau khi L bị làm nhục, gia đình có làm đơn và sau đó có nội dung khởi tố vụ án".

Bố của L cho biết con gái ông chỉ bị làm nhục chứ không bị đánh tới bị thương. Tuy nhiên việc này đã khiến L đêm ngủ giật mình hoảng hốt tỉnh giấc.

"Mấy ngày gần đây, sau khi tâm lý thoải mái hơn thì tình hình cháu cũng ổn ơn" -bố L nói.

Trang Nhung

Thứ Tư, 11/04/2018 07:34

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện