Nữ sinh bị mũ bảo hiểm vỡ đâm xuyên mặt

(Tin tức thời sự) - Do mũ bảo hiểm của người bạn ngồi trước bị vỡ thành nhiều mảnh khi tai nạn. Đào ngồi sau ngã xuống thì bị những mảnh vỡ này đâm vào mặt.

Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) vẫn đang cấp cứu cho một bệnh nhân là sinh viên Đại học Trà Vinh, bị tai nạn, mảnh mũ bảo hiểm vỡ đâm vào mặt nguy kịch.

Đó là em Giang Thị Cẩm Đào (nhà ở Ấp Tà Săng, Xã Dương Hoà, Huyện Kiên Lương, Tỉnh Kiên Giang) hiện đang là sinh viên năm 2, khoa Y- Dược Trường Đại học Trà Vinh.

Nu sinh bi mu bao hiem vo dam xuyen mat
Đào bị nhiều mảnh vỡ mũ bảo hiểm đâm vào mặt

Theo người nhà bệnh nhân, vào ngày 20/11 vừa qua, Đào và một người bạn tên Nguyễn Thị Tuyết Duyên (SN 1995, quê Phú Quốc, Kiên Giang) đi cùng trên một xe máy do Duyên cầm lái. Hai cô sinh viên này đèo nhau tham gia chuyến đi "Về Nguồn Tri Ân" nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

12h trưa cùng ngày, khi đang đi chuyển về tỉnh Sóc Trăng thì chiếc xe máy của hai người bất ngờ nổ lốp trước. Do đoạn đường này nhiều ổ gà, Duyên loạng choạng tay lái, cả 2 cô gái bị ngã xuống đường.

Duyên là người bị ngã xuống trước, mũ bảo hiểm của Duyên đội kém chất lượng nên bị vỡ thành nhiều mảnh. Khi Đào ngã xuống thì bị những mảnh vỡ đâm thẳng vào mặt này gây thương tích.

Nu sinh bi mu bao hiem vo dam xuyen mat
Đào vẫn trong tình trạng nguy kịch sau mấy này điều trị

Sau khi tai nạn xảy ra, mọi người đã đưa Đào và Duyên vào bệnh viện gần đó cấp cứu. Do tình trạng của cả hai đều nguy kịch nên các sĩ lập tức chuyển lên nạn nhân tới Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị.

Tai đây Đào được bác sĩ chuẩn đón: bị gãy xoang trên trán, gãy xương hàm trên, chảy dịch tuỹ não, xuất huyết ổ bụng, ói ra máu, hai mí mắt của Đào bị mất...tình trạng nguy kịch.

Nu sinh bi mu bao hiem vo dam xuyen mat
Thẻ sinh viên của Đào

Còn em Nguyễn Thị Tuyết Duyên bị dập lá lách, chấn thương phần mềm não, mất trí nhớ tạm thời (lúc nhớ lúc quên).

Được biết, gia đình Đào thuộc diện cận nghèo, mẹ của nữ sinh này còn mắc bệnh động kinh từ nhiều năm nay.

Một số người bạn của Đào cho biết, nữ sinh này có thành tích học tập rất tốt và hăng hái tham gia các hoạt động của trường lớp.

"Đào được bạn bè thấy cô rất quý mến. Vậy mà giờ đây, tất cả mọi thứ với em trở nên vô cùng cay nghiệt, em phải gác lại ước mơ bước vào giảng đường đại học, ước mơ trở thành 1 dược sĩ". - một người bạn của Đào chia sẻ.

Bình Minh

Chủ Nhật, 27/11/2016 14:17

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện