Ôtô lao như điên vào chợ dân sinh: Tài xế hoảng loạn

(Tin tức thời sự) - Sau khi lao vào nhiều hàng quán và người trong chợ, tài xế rời khỏi xe trong trạng thái hoảng loạn và đến công an trình báo sự việc.

Liên quan đến thông tin ô tô lao như điên vào chợ dân sinh, nhiều người bị thương, chiều ngày 9/1, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo xã Thủy Đường, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng cùng ngày tại chợ cóc Ba Toa (xã Thủy Đường).

Theo vị đại diện này, thời điểm sự việc xảy ra, trong chợ cóc Ba Toa có rất đông người dân. Xe này liên tục đâm vào nhiều hàng quán và người trong chợ. Đến khi lao lên một mô đất trong chợ chiếc xe này mới dừng lại.

Vụ tai nạn khiến 7 người bị thương trong đó có 3 người bị nặng. Nhiều xe máy, xe đạp, đồ đạc, hàng hóa và chiếc xe gây tai nạn bị hư hỏng nặng.

Oto lao nhu dien vao cho dan sinh: Tai xe hoang loan
Oto lao nhu dien vao cho dan sinh: Tai xe hoang loan
Hiện trường vụ xe ô tô lao như tên bắn giữa chợ khiến nhiều người hoảng loạn. Ảnh; VTC News

"Tài xế là người ở địa phương, nhà ở gần chợ cóc Ba Toa. Sự việc xảy ra không phải do tài xế say rượu hay ngái ngủ. Tài xế này có kinh nghiệm 20 năm lái xe khách ở Móng Cái (Quảng Ninh). Nhà tài xế có xe con nên có thể sáng cùng ngày đã lùi xe để cất đi, không may xảy ra sự việc", vị đại diện trên cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, sau khi sự việc xảy ra, tài xế được xác định là anh N.C.C (trú ở huyện Thủy Nguyên) đã rời khỏi xe trong trạng thái hoảng loạn và đến cơ quan công an trình báo ngay sự việc.

"Tài xế là người dân ở đây nên khi sự việc xảy ra cũng không có ai có ý định lao vào hành hung", vị đại diện trên cho biết thêm.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 09/01/2021 17:12

Sự Kiện