Phó Chánh văn phòng huyện nghi tự tử: 'Muốn chết cho rồi'

(Tin tức thời sự) - Phó Chánh văn phòng huyện ủy thương tích đầy mình trong phòng của Phó Bí thư. Khi được hỏi ông này viết ra giấy rằng "muốn chết cho rồi".

Ngày 22/11, ông Lê Văn Tam, chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) xác nhận có vụ việc một Phó Chánh văn phòng Huyện ủy huyện này nghi tự tử tại phòng của một đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy.

Theo ông Tam, khoảng 15h45 ngày 21/11, bảo vệ cơ quan bất ngờ phát hiện ông Nguyễn Văn Kiệt (58 tuổi, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi, phụ trách khối hành chính - quản trị) thương tích đầy mình trong phòng của ông Trương Văn Nhớ, Phó Bí thư Huyện ủy.

Khi đó trên người ông Kiệt có nhiều vết đâm, máu chảy lênh láng nhưng vẫn còn đi lại được.

Pho Chanh van phong huyen nghi tu tu: 'Muon chet cho roi'
Trụ sở cơ quan xảy ra vụ việc

Ngay sau đó, bảo vệ cơ quan đã truy hô. Một số cán bộ đang có mặt tại cơ quan đã nhanh chóng đưa ông Kiệt đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu.

Theo các bác sĩ, ông Kiệt nhập viện trong tình trạng nguy kịch đến tính mạng, trên cổ có một vết cắt sâu, dài, trên ngực có nhiều vết đâm, mất nhiều máu.

Sau khi được cấp cứu, ông Kiệt dần hồi tỉnh, không còn nguy kịch đến tính mạng.

Đến khoảng 3 giờ sáng nay (22/11), ông Kiệt đã được người nhà đưa lên một bệnh viện tại TP.HCM để tiếp tục cứu chữa.

Theo ông Tam, hiện sức khỏe ông Kiệt đã tạm ổn nhưng chưa nói được, ông Kiệt chỉ có thể viết chữ để trao đổi với người nhà.

Khi hỏi về nguyên nhân tự tử, ông Kiệt chỉ viết là “muốn chết cho rồi”, chứ chưa nói nguyên nhân.

Theo ông Tam, gia đình ông Kiệt thuộc diện khá giả, không nợ nần, không cờ bạc. Tuy nhiên gần đây ông Kiệt có tâm trạng buồn bã, lo lắng.

Được biết, khi vụ việc xảy ra ông Nhớ đi công tác dưới cơ sở, không có mặt ở nơi làm việc. Việc ông Kiệt thương tích nghi do tự tử nhưng chưa rõ vì sao ông Kiệt lại chọn phòng của ông Nhớ để tự tử.

Hiện cơ quan chức năng đang chờ sức khỏe ông Kiệt ổn định hơn để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Mạnh Đức

Thứ Tư, 22/11/2017 13:53

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện