Phó công an nổ súng trúng nam sinh nói gì?

(Tin tức thời sự) - Ông Đức cho rằng, hiện tại ông đang trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác nên vụ việc sẽ do cấp trên của ông trả lời.

Ông Vũ Anh Đức, Phó trưởng Công an xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho báo Đất Việt biết thông tin trên vào tối ngày 7/9 xung quanh xôn xao vụ ông này nổ súng khiến nam sinh bị thương.

Theo đó, cùng ngày, thông tin từ Công an tỉnh Nam Định cho biết, Công an huyện Nghĩa Hưng đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Đức để điều tra làm rõ vụ việc.

Theo giải trình của ông Vũ Anh Đức, vào tối ngày 4/9, ông Đức đang trên đường xuống kiểm tra địa bàn thì thấy một nhóm thanh niên đang tập trung ở khu vực cầu nối trên đường liên xã thuộc đội 11, xã Hoàng Nam.

Do trước đó, trên địa bàn này mới xảy ra một số vụ việc gây mất an ninh trật tự nên ông Đức đã dừng xe, hỏi và yêu cầu nhóm thanh niên giải tán. Tuy nhiên, nam sinh N.T.P (17 tuổi, trú tại xã Hoàng Nam, học sinh lớp 12) không chịu về và 2 bên có xảy ra lời qua tiếng lại.

Pho cong an no sung trung nam sinh noi gi?
Người dân kéo đến trụ sở Công an xã Hoàng Nam sau vụ nổ súng đề nghị làm rõ vụ việc. Ảnh: TNO

Sau đó, ông Đức rút súng bắn đạn cao su ra để thị uy thì súng bị cướp cò, viên đạn trúng vai N.T.P gây tổn thương phần mềm.

Trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Hoàng Nam cho rằng: "Sự việc xảy ra như này cũng không phải do anh Đức cố ý muốn bắn vào nam sinh. Sáng 5/9, bố mẹ anh Đức và vợ chồng anh này cũng đã đến bệnh viện xin lỗi, thăm hỏi gia đình nam sinh".

Mai Thùy

Thứ Ba, 08/09/2020 10:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện