Phó phòng Thanh tra Đà Nẵng đột tử: Chủ quan với bệnh

(Tin tức thời sự) - Theo người đại diện thanh tra thành phố Đà Nẵng, ông Hùng bị bệnh tim cũng lâu rồi nhưng chủ quan không đi khám bệnh.

Liên quan đến thông tin phó phòng thanh tra Đà Nẵng đột quỵ trên đường đi làm, sáng ngày 12/5, chia sẻ với báo Đất Việt, ông Nguyễn Đức Cam - Phó chánh thanh tra thành phố Đà Nẵng xác nhận sự việc và cho rằng ông Phạm Quang Hùng, Phó trưởng Phòng thanh tra 1 (Thanh tra thành phố Đà Nẵng) có tiền sử bệnh tim.

"Ông Hùng đẹp trai, trông khỏe khoắn nhưng lại bị bệnh tim. Mặc dù ông ấy bị bệnh cũng lâu rồi nhưng chủ quan, trong khi có nhiều người bị bệnh giống ông Hùng nhưng họ đều đi khám bệnh. Mấy ngày gần đây, sức khỏe ông cũng bình thường, không có biểu hiện gì bất thường bởi ông vẫn đi làm mà", ông Cam nói.

Pho phong Thanh tra Da Nang dot tu: Chu quan voi benh
Cơ sở xã hội Bàu Bàng (Trung tâm giá dục dạy nghề 05-06 cũ) nơi đoàn thanh tra thành phố đến thanh tra. Ảnh: Dân việt

Theo ông Cam, khi nghe tin ông Hùng bị đột quỵ, mọi người trong cơ quan ai cũng cảm thấy tiếc nuối bởi vị phó trưởng phòng thanh tra 1 này là cán bộ có năng lực chuyên môn tốt trong công việc thanh tra của mình, tính cách rất hòa nhã với anh em đồng nghiệp và có một gia đình hạnh phúc.

Như báo chí đưa tin, sáng ngày 11/5, đoàn công tác 6 người thuộc Thanh tra thành phố Đà Nẵng lên xã Hòa Bắc (huyện Hòa Vang) để làm việc tại Cơ sở xã hội Bàu Bàng (trước đây là Trung tâm Giáo dục dạy nghề 05 - 06). Trên đường đi, ông Phạm Quang Hùng bất ngờ tử vong do bị đột quỵ.

Theo ông Phạm Tấn Dũng, Giám đốc cơ sở xã hội Bàu Bàng, ông Hùng bị đột quỵ khi đang trên đường nên đơn vị không biết để hỗ trợ về y tế.

Trước đó ngày 4/5, Thanh tra thành phố Đà Nẵng đã công bố quyết định thanh tra Cơ sở xã hội Bàu Bàng, nội dung về việc chấp hành pháp luật trong quản lý tài chính, thời hạn thanh tra là 45 ngày.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 12/05/2017 13:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện