Quán nhà lãnh đạo cảnh sát PCCC vẫn mở: Phân trần nóng

(Tin tức thời sự) - Ông Tuấn khẳng định không có chuyện quán cà phê nhà ông vẫn mở cửa, bất chấp lệnh cách ly xã hội.

Ông Trần Văn Tuấn - Phó trưởng Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ thuộc Công an tỉnh Gia Lai khẳng định với báo Đất Việt thông tin trên vào sáng ngày 14/4 liên quan đến nghi  vấn quán cà phê của vợ ông vẫn mở cửa, bất chấp lệnh cách ly xã hội.

"Những hình ảnh và clip đó được quay từ trước Tết Nguyên đán 2020 hoặc sau Tết vài ngày vì nhìn hình ảnh có thể thấy cây quất vẫn còn nhiều quả như thế thì chắc chắn không phải ảnh hiện tại rồi.

Hiện tại giàn hoa cũng như cây quất đều đã tàn hết. Hơn nữa tôi làm trong ngành bảo vệ pháp luật, luôn quán triệt về việc tuân thủ các Chỉ thị trong việc cách ly xã hội thì làm sao có thể để cho vợ mở quán như vậy", ông Tuấn nói.

Quan nha lanh dao canh sat PCCC van mo: Phan tran nong
Bên trong quán cà phê Phố Núi. Ảnh: TPO

Theo ông Tuấn, ông trực ở cơ quan cả ngày, còn vợ ông là bà Nguyễn Thị Tình ở nhà trông cháu. Quán cà phê của vợ ông chỉ để bán hàng, còn gia đình ở nơi khác. Từ khi có Chỉ thị về giãn cách xã hội, quán cà phê  Phố Núi (số 248-250, đường Nguyễn Tất Thành, phường Phù Đổng, thành phố Pleiku) cũng được đóng cửa.

"Ở quán bây giờ chỉ có một nhân viên bên trong, nếu khách nào có nhu cầu dùng nước gì thì sẽ đứng ở ngoài gọi điện, sau đó nhân viên ở bên trong quán làm xong rồi mang ra cửa cho khách rồi lại đóng cửa luôn.

Tuyệt đối không cho khách vào bên trong quán. Làm sao có chuyện quán cà phê nhà tôi mở bất chấp lệnh cách ly để bán vài cốc nước được. Hơn nữa, quán cà phê nhà tôi lại ở trước trụ sở UBND phường", ông Tuấn chia sẻ thêm.

Trong khi trước đó, theo phản ánh trên báo Tiền Phong, thời điểm 9h sáng 13/4, có khoảng 10 bàn có khách (khoảng 20 khách hàng) đang ngồi uống cà phê bên trong quán cà phê Phố Núi.

Qua quan sát, một nhân viên luôn túc trực trước cánh cửa cuốn, có ai vào sẽ bấm nút kéo lên, ai ra ngay lập tức đóng lại. Việc ra vào của khách hàng không khác gì “sòng bạc chui”.

Ông Đỗ Trung Hùng - Chủ tịch UBND phường Phù Đổng, thành phố Pleiku xác định, quán cà phê Phố Núi là của bà Nguyễn Thị Tình.

Tiếp nhận thông tin trên, ông Nguyễn Hữu Quế - Chủ tịch UBND thành phố Pleiku cho biết sẽ cử lực lượng kiểm tra, lập biên bản xử lý vi phạm.

Thùy Dung

Thứ Ba, 14/04/2020 10:10

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện