Tài xế kéo lê thai phụ bí mật quay lại hiện trường

(Tin tức thời sự) - Khi gây tại nạn, lái xe rú ga bỏ chạy. Sau đó, đối tượng này đã bí mật quay lại hiện trường để xem tình trạng nạn nhân.

Chiều ngày 5/10, BS Võ Hoài Nam, khoa hồi sức tích cực BVĐK Hà Tĩnh cho biết, tình trạng hiện tại của bệnh nhân Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh) – nạn nhân của vụ xe “điên” vẫn đang rất nguy kịch, phải thở máy. Và đặc biệt, đứa con 27 tuần tuổi trong bụng bệnh nhân đã mất (không còn tim thai).

Mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng không thể cứu được đứa bé
Mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng không thể cứu được đứa bé

Trước đó, vào khoảng 21h20 tối ngày 4/10, trên đoạn đường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn rất nghiêm trọng.

Chiếc xe ô tô mang BKS 38N – 4706 do lái xe Trần Thi Vĩ (trú ở TP. Hà Tĩnh) điều khiển chạy với tốc độ nhanh, khi đến đoạn đường trên đã đâm vào 1 chiếc xe máy Nouvo (chưa xác định được danh tính) khiến người điều khiển văng ra dải phân cách.

Tiếp đó, chiếc xe đâm tiếp vào chị Ngà đang điều khiển xe chạy cùng chiều. Chiếc xe bị cuốn vào gầm xe ô tô và bị kéo lê gần 50m mới chịu dừng lại. Được biết chị Ngà đang mang thai được 27 tuần tuổi.

Đáng chú ý, ngay sau khi biết gây ra tai nạn nghiêm trọng, lái xe Vĩ đã không xuống để đưa nạn nhân đi cấp cứu mà rồ ga bỏ chạy.

Một lúc sau, lái xe Vĩ sau khi bỏ chạy một vòng đã quay lại để xem tình trạng nạn nhân. Tuy nhiên, những người chứng kiến tai nạn đã nhớ biển kiểm soát và phát hiện ra chiếc xe này vừa gây tai nạn.

Sau khi bị người dân phát hiện và truy hô thì Vĩ lại một lần nữa rú ga bỏ chạy. Hành động vô tâm của Vĩ khiến nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Nhiều thanh niên đã dùng xe gắn máy đuổi theo chiếc xe điên gây tai nạn, tuy nhiên khi chạy đến đoạn Thạch Long (cách điểm tai nạn 10km) thì mất dấu.

Sau khi bỏ chạy, lái xe bí mật quay lại xem tình trạng nạn nhân
Sau khi bỏ chạy, lái xe bí mật quay lại xem tình trạng nạn nhân

Từ BKS chiếc xe do người dân cung cấp, ngay trong đêm, lực lượng CSGT TP. Hà Tĩnh đã nhanh chóng truy tìm tung tích chiếc xe và phát hiện ra chiếc xe điên gây tai nạn trên thuộc Công ty xăng dầu Hà Tĩnh.

Theo đó, lái xe Vĩ sau khi bỏ trốn đã đưa chiếc xe về cất trong gara Công ty xăng dầu và tắt điện thoại. Lực lượng chức năng phải liên hệ với lãnh đạo Công ty xăng dầu để thông báo sự việc.

Biết không thể thoát tội, ngay trong đêm lái xe Vĩ đã đến đầu thú tại cơ quan công an và chiếc xe gây tai nạn đã được đưa về trụ sở CA TP.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Khánh Linh (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 05/10/2014 17:51

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện