Tài xế kéo lê thai phụ: Chưa lấy được con ra

(Tin tức thời sự) - Trong vụ tài xế kéo lê thai phụ rồi bí mật quay lại hiện trường, được biết tình hình sức khỏe nạn nhân yếu, chưa thể lấy thai nhi ra được.

Theo thông tin trên VNN, sau 1 ngày điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu BV ĐK Hà Tĩnh, tình trạng bệnh nhân Lê Thị Khánh Ngà (SN 1991, trú phường Bắc Hà, TP Hà Tĩnh, nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng tối 4/10) vẫn rất nguy kịch.

Chị Ngà vẫn phải duy trì sự sống bằng thở máy và đặc biệt cái thai trong bụng bệnh nhân đã mất (không còn tim thai) nhưng vì tình hình sức khỏe nạn nhân rất yếu, nên các y, bác sĩ vẫn chưa thể lấy ra được.

Nạn nhân Ngà được chuyển ra Hà Nội trong đêm 5/10. Cái thai chết lưu trong bụng vẫn chưa thể lấy ra.
Nạn nhân Ngà được chuyển ra Hà Nội trong đêm 5/10. Cái thai chết lưu trong bụng vẫn chưa thể lấy ra.

Đêm 5/10, sau khi thống nhất với người nhà, để thuận tiện cho việc cứu chữa, BV ĐK Hà Tĩnh đã đồng ý cho bệnh nhân Ngà chuyển lên tuyến trên ở Hà Nội.

Tại khoa hồi sức tích cực, có rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp của chị Nguyễn Thị Khánh Ngà và gia đình tới thăm hỏi, động viên.

Trong số này, có cả người nhà của lái xe gây ra tai nạn Trần Thi Vĩ cùng đại diện nơi lái xe này đang công tác - Cty xăng dầu Hà Tĩnh.

Như thông tin trước đó, vào khoảng 21h20 tối ngày 4/10, trên đoạn đường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh đã xảy ra vụ tai nạn liên hoàn rất nghiêm trọng.

Chiếc xe ô tô mang BKS 38N – 4706 do lái xe Trần Thi Vĩ (trú ở TP. Hà Tĩnh) điều khiển chạy với tốc độ nhanh, khi đến đoạn đường trên đã đâm vào 1 chiếc xe máy Nouvo (chưa xác định được danh tính) khiến người điều khiển văng ra dải phân cách.

Tiếp đó, chiếc xe đâm tiếp vào chị Ngà đang điều khiển xe chạy cùng chiều. Chiếc xe bị cuốn vào gầm xe ô tô và bị kéo lê gần 50m mới chịu dừng lại. Được biết chị Ngà đang mang thai được 27 tuần tuổi.

Sau khi bỏ chạy, lái xe bí mật quay lại xem tình trạng nạn nhân
Sau khi bỏ chạy, lái xe bí mật quay lại xem tình trạng nạn nhân

Đáng chú ý, ngay sau khi biết gây ra tai nạn nghiêm trọng, lái xe Vĩ đã không xuống để đưa nạn nhân đi cấp cứu mà rồ ga bỏ chạy.

Một lúc sau, lái xe Vĩ sau khi bỏ chạy một vòng đã quay lại để xem tình trạng nạn nhân. Tuy nhiên, những người chứng kiến tai nạn đã nhớ biển kiểm soát và phát hiện ra chiếc xe này vừa gây tai nạn.

Sau khi bị người dân phát hiện và truy hô thì Vĩ lại một lần nữa rú ga bỏ chạy. Hành động vô tâm của Vĩ khiến nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi bức xúc, phẫn nộ.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/10/2014 10:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện