Tài xế ôtô bị 3 CSGT tát, mắng: 'Xin lỗi'

(Tin tức thời sự) - Theo lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, tài xế ô tô đã xin lỗi tổ công tác CSGT khi bỏ chạy, chèn ép xe của lực lượng chức năng.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ tố 3 CSGT tát, mắng tài xế ôtô, ngày 3/12,  lãnh đạo Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đã tạm đình chỉ công tác tại đơn vị, không phân công nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đối với 3 cán bộ của Đội CSGT, trật tự Công an huyện có hành vi, lời nói không đúng Điều lệnh CAND.

Cũng theo vị lãnh đạo Công an huyện Việt Yên, 3 cán bộ nói trên đã làm bản tường trình sự việc, sau đó người lái xe vi phạm là Trần Văn Việt (23 tuổi, trú huyện Tân Yên, Bắc Giang) cũng nhận ra lỗi vi phạm Luật ATGT đường bộ của mình, không thắc mắc khiếu nại gì và đã xin lỗi tổ công tác CSGT khi bỏ chạy, chèn ép xe của lực lượng chức năng.

Tai xe oto bi 3 CSGT tat, mang: 'Xin loi'
Hình ảnh 3 cán bộ cảnh sát giao thông đánh tài xế xe tải - Ảnh cắt từ clip

Trước đó, vào khoảng 10h25 ngày 29/11, tổ CSGT Công an huyện Việt Yên tuần tra, xử lý vi phạm trên tuyến quốc lộ 17 thuộc huyện Việt Yên.

Tại đây, tổ công tác phát hiện xe tải có dấu hiệu chở quá khổ, quá tải và ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nhưng tài xế không chấp hành mà lái xe bỏ chạy.

Khi đến Km 72+200 quốc lộ 17, xe trên rẽ trái chuyển hướng vào đường đê thuộc xã Việt Lập, huyện Tân Yên và vướng barie hạn chế chiều cao không di chuyển được nên lái xe mới dừng lại.

Trong quá trình xử lý, 3 cán bộ CSGT là Thiếu tá Hoàng Anh Cường, Đại úy Tống Kiên Cường, Thượng úy Đỗ Trọng Đại đã có lời nói không đúng mực, lôi kéo, tát vào mặt tài xế xe tải.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 04/12/2020 08:22

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện