Tài xế tông vào bé gái rồi bỏ chạy: Lời thật

(Tin tức thời sự) - Chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô gây tai nạn khẳng định xe này đã được bán cách đây 3 năm.

Trên mạng xã hội đang xôn xao trước vụ việc tài xế nghi say rượu lái xe tông bị thương bé gái nhưng mặc kệ, còn tự nhận là công an quát nạt người đi đường rồi rồ ga bỏ chạy xảy ra vào 20h ngày 24/8 trên đường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin trên tờ Giao thông, chủ nhân đứng tên trong giấy đăng kí xe ô tô Hyundai i10 màu trắng gây tai nạn trên là Trần Công Hà (trú phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội).

Tai xe tong vao be gai roi bo chay: Loi that
Hình ảnh ô tô Hyundai i10 màu trắng 30E-009.17, tài xế nghi say rượu gây tai nạn bỏ chạy được chia sẻ lên mạng xã hội

Trưa ngày 25/8, phủ nhận nóng với PV, anh Hà cho biết: "Chiếc xe hiện không còn do tôi sở hữu. Cách đây 3 năm, tôi từng mua xe này để làm ăn nhưng sau đó tôi đã bán lại cho một gara ô tô. Hiện tôi đang chạy xe thuê cho một công ty, thời gian vừa qua do tình hình dịch bệnh nên tôi đa số ở nhà và ít ra ngoài".

Anh Hà chia sẻ, sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã gọi điện đến gia đình anh vì cho rằng anh là chủ xe liên quan đến vụ tai nạn ở phường Đại Mỗ.

"Tôi rất bất ngờ bị bố gọi điện mắng vì liên quan tới vụ tai nạn nhưng thực sự chiếc xe đó tôi đã bán cách đây 3 năm và gia đình ai cũng biết. Có thể sau khi có khách mua lại, họ đã không sang lại tên nên giờ xảy ra sự việc này tôi bị mang tiếng" -anh Hà bức xúc nói.

Theo những người chứng kiến vụ tai nạn, vào khoảng 20h10' ngày 24/8, trên xe Hyundai i10 màu trắng có hai người đàn ông người nồng nặc mùi rượu đã đâm vào một bé gái đang đi xe đạp điện.

Trước vụ tai nạn, một số người dân xung quanh đã can thiệp và yêu cầu 2 người đàn ông trên xe ô tô xuống để giải quyết.

Tuy nhiên, hai người đàn ông này tỏ thái độ không hợp tác, tự xưng là công an và có ý định đánh những ai yêu cầu đưa bé gái đi bệnh viện cũng như định đánh cả bé gái vì cho rằng bé gái này ăn vạ. Sau đó, chiếc xe đã tăng ga bỏ đi.

Hiện cơ quan chức năng đang truy tìm tài xế nghi say rượu, điều khiển chiếc xe này gây tai nạn.
 
 Thu Thanh

Thứ Ba, 25/08/2020 13:38

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện