Thanh niên đi Innova trộm chó: "Là người yêu động vật"

(Tin tức thời sự) - Người đàn ông đi xe Innova vào mua bánh gai tiện tay ẵm luôn chó của chủ nhà mang lên xe.

Ngày 8/10, mạng xã hội xôn xao một clip ghi lại hình ảnh người đàn ông vào cửa hàng mua bánh gai rồi "tiện tay" mang luôn chó mẹ đang nuôi 4 con của chủ quán lên xe đi thẳng khiến nhiều người bức xúc.

Theo đó sự việc xảy ra vào khoảng 15h30 chiều 7/10, một người đàn ông mặc quần đùi hoa, áo phông xanh ngồi ghế phụ xe ô tô Innova xuống mua bánh gai tại một quán nằm trên QL5 đoạn qua huyện Ninh Giang (tỉnh Hải Dương).

Sau khi mua bánh, tranh thủ lúc chủ quán không để ý, người đàn ông này đã ẵm chú chó màu trắng của chủ quán lên xe chạy mất.

Chiều 8/10, trao đổi với PV, chủ cửa hàng bán bánh gai bị mất chó cho biết: "Sáng nay (8/10) một người quen với người đàn ông bắt chó nhà tôi đã đem chó đến trả. Người lấy trộm chó không đến nên gia đình cũng không biết anh ấy là ai.. Hiện người này đã bị công an triệu tập lên làm việc và lấy lời khai.

Người mang chó trả lại gia đình tôi cho biết người bắt chó của gia đình tôi là người yêu động vật. Hôm đó say rượu nên anh ấy mới làm vậy".

Thanh nien di Innova trom cho:
Ảnh cắt từ clip

Nhớ lại sự việc xảy ra hôm đó, chủ cửa hàng kể: "Hôm đó sau khi bán bánh gai cho vị khách kia xong, bé hàng xóm sang hỏi nhà tôi bán chó à vì vừa thấy người đàn ông bắt chó của nhà tôi lên xe. Lúc này tôi mới tìm chó không thấy nên xem lại camera thì phát hiện người đàn ông mặc áo xanh bắt chó nhà tôi mang lên xe.

Chó nhà tôi là giống chó cảnh - Poodle nên thấy người là rất quý, bị người lạ bắt đi cũng sẽ không kêu. Sau khi chó mẹ bị bắt đi, mấy con chó con vì nhớ mẹ mà kêu suốt, cũng may gia đình đã sớm cho chó ăn cơm nên cũng không bị đói".

Nói về thanh niên mặc áo xanh trong clip trộm chó, chủ cửa hàng đánh giá người này vào mua hàng ăn nói lịch sự.

"Anh ấy mua 200 chiếc bánh gai Ngọc Hoàng với giá 1 triệu, khi mua hàng anh ấy cũng không mặc cả kì kèo gì chứng tỏ cũng thuộc người đàng hoàng, có điều kiện, không ngờ anh ấy lại có hành động như vậy.

Sau khi tôi đăng tải clip trên lên mạng, một người đàn ông gọi điện cho tôi nói mình là người tài xế chở khách trộm chó trên, anh này cho biết anh ấy chỉ là người chở khách không liên quan gì tới việc đó. Hiện mọi việc vẫn đang chờ công an điều tra làm rõ" -chủ cửa hàng thông tin.

Được biết, sau khi clip được chia sẻ, nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành động của người đàn ông trên.

"Đại gia gì thằng này, ăn cắp luôn bên ngoài rồi có ngày bị quả báo, có thằng ăn cắp lại cho mà hay" - bạn Đ.N.Đ viết.

Clip người đàn ông trộm chó

Thu Cúc

Thứ Ba, 09/10/2018 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện