Thiếu nữ lái Camry đâm 8 xe máy: Đạp nhầm chân ga

(Tin tức thời sự) - Theo công an, nữ tài xế tông nhiều xe máy ở Sài Gòn khai nhận sau khi tông xe máy đầu tiên đã hoảng loạn nên "đạp nhầm chân ga".

Tối 13/8, xe ô tô Camry do một phụ nữ điều khiển lưu thông trên đường Ung Văn Khiêm hướng từ Thanh Đa ra quốc lộ 13.

Khi tới giao lộ với đường Ung Văn Khiêm (ngã 5 Đài Liệt sĩ, thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh) thì bất ngờ tông hàng loạt xe máy đang dừng chờ đèn đỏ, hất văng nhiều người xuống đường.

Chiếc ôtô màu đen húc đổ biển báo ở góc đường, lao lên thảm cỏ Đài liệt sĩ rồi đâm vào trụ điện, nát đầu. Một phụ nữ ngoài 50 tuổi bị ôtô cuốn dưới gầm cùng với xe máy. Hàng chục người đi đường đã hợp sức nâng ôtô lên, kéo nạn nhân ra ngoài.

Thieu nu lai Camry dam 8 xe may: Dap nham chan ga
Ô tô Camry đâm trúng cột điện mới chịu dừng lại

"Các xe bị tông tiếng như pháo nổ. Người bị thương nằm la liệt", tài xế xe ôm công nghệ Tạ Quang Huy (26 tuổi) chứng kiến vụ tai nạn nói và cho biết chiếc ôtô lao đi rất nhanh.

Tại hiện trường, 8 xe máy bị húc nằm rải rác khắp nơi, hư hỏng nặng. 5 người bị thương nặng, trong đó có một bé gái 6 tuổi, lần lượt được các xe cứu thương chở đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Nhi Đồng 2 cách đó khoảng 3 và 4 km.

Một số người còn lại bị xây xát nhẹ, tự đi băng bó vết thương. Theo thông tin ban đầu, nữ tài xế tên Nguyễn Thị Quỳnh (23 tuổi, quê Lâm Đồng).

Thieu nu lai Camry dam 8 xe may: Dap nham chan ga
Hiện trường vụ tai nạn

Theo nhân chứng, ngay sau tai nạn, nữ tài xế ngồi trên xe, không bị thương. Khi có người đến mở cửa, cô ta bước xuống với vẻ hoảng loạn, rồi đi vào bốt cảnh sát giao thông cách đó khoảng 20 m ngồi, sau đó công an đưa đi.

Nhận thông tin, công an quận Bình Thạnh có mặt xử lý hiện trường, các đơn vị liên quan cũng tới hỗ trợ điều tiết phân luồng, xác minh số người bị thương.

Thieu nu lai Camry dam 8 xe may: Dap nham chan ga
Nạn nhân tại hiện trường

Một lãnh đạo Công an quận Bình Thạnh cho biết, bước đầu nữ tài xế khai sau khi tông xe máy đầu tiên đã hoảng loạn nên "đạp nhầm chân ga". Kết quả kiểm tra nhanh, cô này không có nồng độ cồn và âm tính ma túy.

Bảo An

Thứ Sáu, 14/08/2020 07:21

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện