Thiếu tá gây tai nạn, lên xe khác đi bị chặn lại

(Tin tức thời sự) - Thiếu tá quân đội sau khi gây tai nạn khiến người phụ nữ tử vong đã lên ô tô khác đi nhưng bị người dân chặn lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 23/11 trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 7, TP.Đà Lạt).

Vào thời điểm trên, ông Trần Xuân Quang (46 tuổi), điều khiển ô tô 7 chỗ chạy từ trung tâm TP Đà Lạt đi hướng huyện Lạc Dương. Khi đến cây xăng Tùng Lâm, xe của ông Quang tông vào xe máy do chị Phạm Thị Ngọc Anh (18 tuổi, quê xã Nghĩa Lộc, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) điều khiển.

Sau đó, chiếc xe con tiếp tục đẩy chị Phạm Thị Ngọc Anh cùng xe máy lao vào đầu xe tải đang dừng thay lốp bên đường. Hậu quả, chị Phạm Thị Ngọc Anh tử vong tại chỗ, chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe con 7 chỗ.

Thieu ta gay tai nan, len xe khac di bi chan lai
Ông Trần Xuân Quang

Các nhân chứng cho biết, sau khi gây tai nạn, ông Quang định lên ô tô khác để rời khỏi hiện trường nhưng bị người xung quanh chặn lại, chờ cơ quan chức năng đến xử lý. Nhận được tin báo, công an đến kiểm tra hiện trường và điều tra vụ tai nạn. Đươc biết, ông Trần Xuân Quang là thiếu tá quân đội.

Một cán bộ Công an điều tra thuộc Công an Đà Lạt cho biết, sau khi tai nạn xảy ra CSGT và Cơ quan điều tra Công an Đà Lạt có mặt tại hiện trường. Đo nồng độ cồn ông Trần Xuân Quang vượt quá mức cho phép.

Tuy nhiên, vì ông Quang thuộc lực lượng quân đội nên Công an TP.Đà Lạt đã làm việc với cơ quan liên quan đến tiếp nhận hiện trường và xử lý vụ việc.

Thieu ta gay tai nan, len xe khac di bi chan lai
Chiếc xe ô tô 7 chỗ bị hư hỏng nặng phần đầu sau vụ tai nạn.

Theo thông tin trên tờ Thanh Niên, ban đầu ông Quang khai ông là người ngồi trên xe, còn lái xe là ông T.M.T. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu các nhân chứng và camera an ninh xác định ông Quang là người điều khiển ô tô gây tai nạn.


Thu Thảo (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 24/11/2019 07:46

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện