Thiếu tá tử vong trong khách sạn: Chiều vẫn ngồi uống bia

(Tin tức thời sự) - Theo đại diện tổ dân phố số 6, chiều ngày 9/11, ông Kiên vẫn ngồi uống bia với anh em trong tổ.

Liên quan đến thông tin một thiếu tá quân đội tử vong trong khách sạn, sáng ngày 13/11, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện tổ dân phố số 6, phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết, việc tổ chức mai táng cho ông Phạm Trung Kiên (39 tuổi, ngụ tại tổ 6) được tổ chức tại quê gốc của ông này.

"Anh Kiên mới xây nhà ở tổ 6 được 2 năm nay rồi sinh sống tại đây chứ không phải người gốc ở phường Hoàng Diệu. Anh là cán bộ nhà nước nên cũng đi làm suốt ngày chứ rất ít khi ở nhà.

Chiều hôm sự việc xảy ra, anh Kiên còn ngồi uống bia với anh em trong tổ. Ở khu này mọi người đoàn kết với nhau lắm, thỉnh thoảng lại mua đồ ăn uống ngồi trò chuyện với nhau. Chiều hôm 9/11, có 5 lít bia mà khoảng 10 người uống nhưng anh Kiên cũng uống ít chứ không uống nhiều đâu", đại diện tổ dân tố số 6 cho biết.

Thieu ta tu vong trong khach san: Chieu van ngoi uong bia
Nơi phát hiện vụ việc. Ảnh: Báo Giao thông

Theo vị đại diện này, từ ngày về tổ dân phố số 6 sinh sống, ông Kiên luôn chấp hành đầy đủ các quy định và tham gia tích cực trong các phong trào, hoạt động của tổ.

Được biết, ông Kiên đang công tác tại Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình, mang quân hàm Thiếu tá.

Trước đó, vào tối muộn ngày 9/11, Thiếu tá Kiên thuê phòng nghỉ ở một khách sạn tại phường Tiền Phong, TP Thái Bình.

Đến sáng 12/11, nhân viên khách sạn phát hiện mùi hôi từ căn phòng số 703 nên báo quản lý khách sạn. Gọi cửa nhiều lần không được, nhân viên khách sạn phá khóa cửa thì phát hiện thi thể một người đàn ông.

Ngay sau khi nhận thông tin vụ việc, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Bình phối hợp với Công an tỉnh Thái Bình khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường.

Thanh Giang

Thứ Sáu, 13/11/2020 11:12

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện