Thông tin mới vụ 'cơ ngơi ngàn tỷ' của con tướng Rơi

(Tin tức thời sự) - Thượng úy Hằng cho biết sẽ làm việc với lãnh đạo tờ báo đăng thông tin không chính xác rồi sau đó mới tính chuyện gửi đơn kiện.

Ngày 25/7, thông tin với báo chí, thượng úy Trần Lê Thúy Hằng (con gái Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi , Giám đốc công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đại diện lãnh đạo tờ báo đăng thông tin, hình ảnh về quán Không gian xưa có giá ngàn tỷ đã vào TP Buôn Ma Thuột và có cuộc gặp gỡ, trao đổi với cá nhân bà.

Thong tin moi vu 'co ngoi ngan ty' cua con tuong Roi
Thượng úy Hằng cho biết sẽ làm việc với lãnh đạo tờ báo đăng thông tin không chính xác rồi sau đó mới tính chuyện gửi đơn kiện. Ảnh: VNN

“Tôi đã mời đại diện lãnh đạo báo đến quán để xem, biết quán và đánh giá có giá trị ngàn tỷ hay không. Hai bên mới gặp gỡ, trao đổi để nắm rõ một số vấn đề. Chiều nay tôi sẽ có cuộc làm việc chính thức với báo, sau đó mới xem xét có gửi đơn kiện tờ báo hay không”, bà Hằng cho biết.

Bà Hằng cũng khẳng định lại, bà không có tài sản nào lên tới ngàn tỷ. Quán Không Gian Xưa, cá nhân bà chỉ sở hữu phần diện tích đất 4 sào đã được cấp bìa hợp pháp. Trên diện tích này, bà hợp tác cùng vợ chồng một người bạn mở quán kinh doanh, trong đó bà góp vốn về đất, còn đứng ra đăng ký kinh doanh, xây dựng mặt bằng là do vợ chồng người bạn chịu trách nhiệm.

Thong tin moi vu 'co ngoi ngan ty' cua con tuong Roi
Không gian bên trong quán "Không gian xưa". Ảnh: VNN

Trong khi đó, ông Hoàng Thanh Thiên – người đứng tên giấy phép kinh doanh quán Không gian xưa cho biết, một số công trình nằm quanh quán Không gian xưa thuộc sở hữu của những người khác.

Ông Thiên khẳng định, quán Không gian xưa được xây dựng từ khá lâu và chủ yếu phục vụ hội nghị, tiệc cưới. Vào các ngày thường, quán khá vắng khách nhưng mấy ngày cuối tuần vừa qua quán đông nghịt người, nhân viên làm việc hết công suất.

Trước đó, chiều 25/7, trao đổi với Đất Việt, ông Nguyễn Tuấn Hà – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk đã xác nhận sự việc trên.

Thong tin moi vu 'co ngoi ngan ty' cua con tuong Roi
Một góc quán "Không gian xưa". Ảnh: VNN

Theo ông Hà, ngày 25/7, UBND tỉnh Đăk Lăk đã có buổi làm việc đầu tiên về thông tin con gái giám đôc công an tỉnh Đăk Lăk sở hữu cơ ngơi ngàn tỷ.

“Thông tin trên đã báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh rồi. Chủ tịch sẽ có chỉ đạo trực tiếp. Hiện nay chưa có phản hồi gì từ phía Chủ tịch cả, còn phải hội ý thường trực tỉnh ủy nữa”, ông Hà nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk cũng khẳng định sẽ thông tin cho báo chí khi có kết luận chính thức.

Hà Đông (Tổng hợp)

Thứ Ba, 26/07/2016 13:56

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện