Thượng úy CSGT nghi nhận tiền mãi lộ: 'Làm nhanh như điện'

(Tin tức thời sự) - Đoạn clip mô tả thượng úy CSGT cầm trên tay một xấp biên bản, đồng thời cầm vật giống tiền từ 1 người dân, sau đó còn trả lại khoản dư.

Theo xác minh ban đầu, CSGT nghi nhận tiền mãi lộ tên Đ, thuộc đội CSGT Rạch Chiếc, phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67), công an TP HCM.

Theo đó, ngày 6/3, trên mạng xã hội lan truyền 1 clip ngắn mô tả cảnh chiến sĩ CSGT mang cấp hàm thượng úy đang nhận tiền mãi lộ.

Đoạn clip mô tả thượng úy CSGT cầm trên tay một xấp biên bản, đồng thời cầm vật giống tiền từ 1 người dân, sau đó còn trả lại khoản dư.

Động tác của thượng úy CSGT diễn ra nhanh gọn, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Thuong uy CSGT nghi nhan tien mai lo: 'Lam nhanh nhu dien'
Hình ảnh CSGT nghi nhận tiền mãi lộ đang phát tán trên mạng xã hội. Ảnh: cắt từ clip

Clip được ghi lại trên quốc lộ 1, đoạn gần Suối Tiên, quận 9. Đoạn ghi hình nhanh chóng gây chú ý trên mạng. Nhiều người đã chia sẻ và bình luận về cách làm việc “nhanh như điện” của viên CSGT.

Về việc này, tối ngày 6/3,  thiếu tá Nguyễn Văn Hội, đội trưởng đội CSGT Rạch Chiếc cho biết, đơn vị đã nhận được thông tin phản ánh CSGT nghi nhận mãi lộ để bỏ qua lỗi vi phạm.

Đội trưởng Đội CSGT Rạch Chiếc cho biết: "Tôi đã xem đoạn clip và xác định cán bộ có mặt trong đoạn clip là chiến sĩ CSGT của đội chúng tôi.

Tôi đang cho chiến sĩ trên làm báo cáo, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của ngành, không bao che bất cứ trường hợp nào. Hiện phòng CSGT đường bộ - đường sắt đã có chỉ đạo báo cáo sự việc, khi có kết quả sẽ thông tin cụ thể đến báo chí".

Liên quan vụ viêc, chiều cùng ngày, trung tá Huỳnh Trung Phong, trưởng phòng PC67 cho biết sẽ yêu cầu đơn vị xác minh và báo cáo.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 07/03/2018 07:44

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện