Tiếng la hét tại nhà Phó Chủ tịch xã trong đêm

(Tin tức thời sự) - Nghe thấy tiếng la hét của phụ nữ tại nhà Phó Chủ tịch xã, mọi người chạy tới thì thấy ông Hưng đang cầm cán chổi đánh chị V. bị thương.

Ngày 4/4/2019, bà Phan Thị Cúc - Chủ tịch UBND P.Thuận Lộc, TP. Huế (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa có quyết định kỷ luật về mặt Đảng với ông Lê Phước Hưng, Phó Chủ tịch phường này.

Cụ thể, ông Hưng bị thức cách chức Đảng ủy viên phường Thuận Lộc do dùng cán chổi sắt hành hung phụ nữ.

Trước đó, khoảng 22h ngày 9/2/2019, do mâu thuẫn, bà Nguyễn Thị V (trú phường An Cựu, TP.Huế) cùng con gái đến nhà của ông Hưng ở số 3 Nguyễn Trực, phường Thuận Lộc, TP.Huế để nói chuyện với ông Hưng.

Trong quá trình nói chuyện, hai bên xảy ra cự cãi và ông Hưng đã dùng tay và cán chổi bằng sắt đánh vào người chị V khiến chị này bị thương.

Tieng la het tai nha Pho Chu tich xa trong dem
Ông Lê Phước Hưng - Phó Chủ tịch UBND P. Thuận Lộc.

Lý giải về hành động của mình, ông Hưng cho biết, trước đây, vào năm  2003, ông và bà Nguyễn Thị V. có mối quan hệ nam nữ với nhau và cũng đã khá lâu hai người không gặp lại.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà V. bỗng dẫn theo một bé gái đến nhà ông nội của ông và nói đây là con gái của hai người.

Gia đình ông Hưng khuyên người phụ nữ này đưa cháu bé đi thử ADN, nếu đúng là con ông Hưng thì gia đình có nghĩa vụ cấp dưỡng và nuôi dưỡng cháu bé. Thế nhưng, không dừng lại ở đó, bà V. vẫn cứ thường xuyên đến nhà ông để sinh sự dù biết ông chuẩn bị cưới vợ.

"Ngay sau đó, từ ngày 5 đến ngày 9/2, bà V. lại tiếp tục đến nhà của tôi để quấy rối và có lời lẽ đe dọa. Khoảng hơn 22h ngày 9/2, bà V. đòi trèo rào vào nhà tôi, lúc này, ở trong nhà cũng có vợ sắp cưới của tôi.

Do lo sợ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng nên trong lúc nóng giận, không làm chủ được bản thân, tôi đã lấy cán chổi đánh vào người bà này với mục đích để cảnh cáo", ông Hưng kể lại.

Ông Hưng thông tin thêm, mới đây sau khi gửi mẫu xét nghiệm ADN của ông và cháu bé ra Hà Nội để làm xét nghiệm thì kết quả cho thấy giữa ông và cháu bé này không hề có quan hệ huyết thống.

Vân Thanh

Thứ Sáu, 05/04/2019 07:29

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện