Tin mới nghi lãnh đạo thi hành án lộ 4 clip nóng

(Tin tức thời sự) - Đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho rằng, người bị tố đã thừa nhận là nhân vật chính trong những đoạn clip nóng đó.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến nghi vấn lãnh đạo thi hành án dân sự ở Hậu Giang lộ 4 clip nóng, sáng ngày 8/4, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết, hiện tại cơ quan chuyên môn vẫn đang làm quy trình xử lý đối với vụ việc này.

"Người bị tố lộ clip nóng đã thừa nhận sự việc. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang họp để xem xét hình thức xử lý kỷ luật rồi công bố kết luận", đại diện lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết.

Trước đó, nhiều người chia sẻ 4 clip ghi lại cảnh ái ân của đôi nam nữ trong khách sạn, mỗi clip dài 3 phút.

Trong đoạn clip, nhân vật nam được nhân vật nữ nhiều lần cố tình dùng tay đẩy về phía camera để nhìn rõ mặt.

Nói về việc này, theo thông trên tờ Zing.vn, người đàn ông được cho là nhân vật nam trong 4 clip nói: "Chưa nói được gì hết, đây có thể là một âm mưu nào đó. Nhờ báo chí quan tâm giúp, vì ảnh hưởng đến cá nhân, gia đình và mọi cái. Ai sai thì bị xử lý theo pháp luật, kể cả cá nhân tôi".

Còn nhớ, trước đó, vào tháng 8/2018, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cũng vào cuộc xác minh và xử lý kỷ luật ông V.V.L. (nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh) vì quan hệ bất chính với một phụ nữ đã có gia đình.

Theo đó, các cơ quan chức năng tỉnh Hậu Giang đã nhận được đơn của một người đàn ông tố cáo ông L. có quan hệ bất chính với vợ mình, kèm theo một số hình ảnh "nóng". Qua làm việc với các ngành chức năng, ông L. đã thừa nhận hành vi quan hệ bất chính với người đã có chồng, có con.

Thanh Giang

Thứ Tư, 08/04/2020 13:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện