Tin mới vụ trò chê thầy đánh như gãi ngứa

(Tin tức thời sự) - Sau khi đánh bầm mông học sinh lớp 4, thầy No bị  đề nghị xử lý kỷ luật khiển trách do vi phạm đạo đức nhà giáo.

Ông Trương Chính Văn, Trưởng Phòng giáo dục - đào tạo huyện Tịnh Biên (An Giang) cho biết thông tin trên vào ngày 18/12 xung quanh xôn xao vụ học sinh lớp 4 chê thầy đánh như "gãi ngứa" nên bị thầy đánh cho bầm mông.

Theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, ông Văn nói: "Có tình tiết giảm nhẹ là thầy chưa từng sai phạm, thành khẩn nhận sai và phụ huynh cũng có ý nhẹ nhàng. Từ đó chúng tôi thống nhất xử lý kỷ luật khiển trách".

Theo đó, thầy giáo đánh em N.K.D, học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học An Nông là thầy Nguyễn Văn No.

Trước đó, trao đổi với PV về việc này, bà Đặng Thụy Uyên Phương - Hiệu trưởng Trường tiểu học An Nông cho biết, sự việc xảy ra vào ngày 12/12 vừa qua. Ngay sau khi xảy ra sự việc, bà đã đến nhà ông nội cháu D để hỏi thăm sức khỏe của cháu.

Tin moi vu tro che thay danh nhu gai ngua
Cháu D. bị thầy No đánh bầm tím mông mà vẫn cho rằng do bị xúc phạm nên có đánh quá tay chút - Ảnh: TTO

"Bố mẹ cháu D đi làm ăn xa, không có nhà, cháu D ở nhà với ông bà nội. Khi tôi đến nhà ông nội cháu thì gia đình cũng thông cảm và hiểu cho hành động của thầy No bởi em D cũng khá ngỗ nghịch.

Nói chung gia đình cháu D cũng không quá bức xúc về việc này bởi họ cũng hiểu tính cách của cháu.

Về phía nhà trường thì tôi cho rằng đây là hành vi sai trái của phía thầy No nên cũng mong gia đình thông cảm và chúng tôi sẽ xử lý kiểm điểm thầy giáo này", bà Phương cho biết.

Trong khi đó, nói về việc này, theo thông tin trên báo Tuổi Trẻ, thầy Nguyễn Văn No cho rằng: "Bữa đó tôi có đánh nhẹ vào mông em D vài cây thước nhưng sau đó em nói với bạn bè là tôi đánh như gãi ngứa nên tôi tức quá đánh thêm vài cây nữa. Tôi biết mình sai nhưng tại em D nói hơi xúc phạm nên tôi mới đánh hơi quá tay chút".

Được biết, giữa thầy No và bố mẹ cháu D trước đó rất thân thiết với nhau. Cháu D là con của học trò cũ nên thầy No quan tâm nhiều hơn.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Tư, 18/12/2019 19:56

Sự Kiện