Tin mới vụ Trưởng ban Nội chính Thái Bình gây tai nạn

(Tin tức thời sự) - Người ngồi trong chiếc xe ô tô gây tai nạn khiến 1 người chét, 2 người bị thương được xác định là ông Nguyễn Văn Điều.

Ngày 13/5/2020, ông Khiếu Ngọc Sáng - Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, Thường trực Tỉnh ủy đã có văn bản yêu cầu ông Nguyễn Văn Điều - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tạm dừng công tác đến hết ngày 25/5 để khắc phục hậu quả trong vụ tai nạn giao thông xảy ra vào tối ngày 8/5.

Đồng thời, ông Điều phải viết báo cáo giải trình về vụ tai nạn xảy ra liên quan tới mình gửi Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình.

Tin moi vu Truong ban Noi chinh Thai Binh gay tai nan
Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế bỏ chạy vào khu công nghiệp Phúc Khánh và bị người dân chặn cổng.

Theo diễn biến vụ việc, khoảng 18h10 ngày 8/5, trên đường Trần Thủ Độ (đoạn đối diện cây xăng Phiệt Học, thuộc P. Tiền Phong) xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe ô tô mang BKS: 29A-995.83 và 1 người đi xe đạp.

Vụ tai nạn khiến người phụ nữ 64 tuổi đi xe đạp văng ra xa, va đập với 1 chiếc xe máy chạy theo chiều ngược lại và tử vong tại chỗ, người đi xe máy bị thương nặng.

Xe ô tô tiếp tục lao về phía trước tông vào xe máy khác làm lái xe máy bị văng ra lề đường. Sau đó, tài xế ô tô còn đạp ga bỏ chạy về phía khu công nghiệp Phúc Khánh.

Người dân đuổi theo chiếc ô tô bỏ chạy, đến cổng khu công nghiệp Phúc Khánh, người bảo vệ ở đây đã đóng cổng lại khiến cho chiếc xe ô tô lao vào cổng mới dừng lại.

“Khi chiếc xe tông vào cổng, lái xe chốt cửa cố thủ trong xe không chịu ra, đến khi có mặt của cảnh sát cơ động, lái xe mới xuống bắt tay với 2 cảnh sát và được dẫn đi. Trên xe chỉ có 1 lái xe, ở kính xe có thẻ ghi xe ra vào Tỉnh ủy Thái Bình”, một người dân chứng kiến sự việc cho biết.

Thông tin trên Tuổi trẻ, người thân của gia đình nạn nhân cho biết, từ sau khi gây tai nạn đến khi đưa tang, thân nhân nhà ông Nguyễn Văn Điều luôn túc trực tại đây để chia buồn, mong gia đình lượng thứ.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Tư, 13/05/2020 15:52

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện