Tố cán bộ trại giam quan hệ vợ người: 'Chỉ nói chuyện'

(Tin tức thời sự) - Theo ông H, việc làm của anh T.V.H.H. là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phá vỡ hôn nhân gia đình người khác, vi phạm Luật Hôn nhân gia đình.

Liên quan đến tin tố cán bộ trại giam quan hệ với vợ người, ngày 5/4, trao đổi với báo Đất Việt, anh T.V.H.H. (33 tuổi, có HKTT tại thôn Yên Khê, xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội) hiện đang là cán bộ quản giáo thuộc đội 8 Trại giam Thanh Xuân (Hà Nội) cho rằng, đây là thông tin không chính xác.

"Clip người ta đưa lên mạng làm gì có hình ảnh trai trên gái dưới. Chúng tôi vào đấy cũng không tâm sự gì hết, không làm gì hết, chỉ vào để nói chuyện", anh T.V.H.H cho biết.

Trước đó, theo thông tin trên báo Pháp luật Việt Nam, ông Ng. H (41 tuổi, trú tại phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết, năm 2006, ông và chị V.P.C kết hôn với nhau và sinh được 2 người con trai.

To can bo trai giam quan he vo nguoi: 'Chi noi chuyen'
Chị C và T.V. H. H. bị ông Ng. H. bắt quả tang tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel. Ảnh: PLVN

Sau khi sinh được hai người con cuộc sống gia đình cũng như tình cảm của vợ chồng ông H luôn êm ấm, hạnh phúc không xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã nhau bao giờ.

Đến cuối năm 2018, ông H đã phát hiện ra chị C có những biểu hiện lạ, thường xuyên nói dối gia đình bận đi công tác, bỏ mặc con cái kể cả lúc con ốm để ngoại tình với anh T.V.H. H..

Lợi dụng vào việc gia đình có họ hàng sống ở TP.HCM tổ chức lễ thành hôn cho con, chị C đã lấy lý do đi ăn cưới để bay vào quận 1, TP.HCM gặp anh T.V.H. H.

Nhờ vào máy điện thoại iphone có chế độ định vị khi chị C bật định vị để gọi grap hoặc taxi nên ông H mới định vị được vị trí của chị C khi chị này di chuyển đến khách sạn Lê Lê hotel (số 171 đường Phạm Ngũ Lão, thuộc phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Khoảng 18h ngày 30/3, ông H đã trực tiếp bắt gặp anh T.V. H. H. và chị C có quan hệ bất chính tại phòng P902 khách sạn Lê Lê hotel .

Tại đây, anh T.V.H.H đã viết giấy cam đoan với nội dung thừa nhận việc có quan hệ tình cảm với chị C và cam kết sẽ cắt đứt mọi tình cảm cũng như liên lạc và không bao giờ gặp gỡ với chị C nữa.

"Thế nhưng giấy viết chưa ráo mực, T.V.H. H., cán bộ đội 8, đội quản giáo Trại giam Thanh Xuân vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ vẫn nhắn tin, gọi điện tán tỉnh vợ mình…”, ông H bức xúc.

Liên quan đến sự việc này, ông Hùng, cán bộ trại giam Thanh Xuân xác nhận có cán bộ tên T.V.H. H. và cho biết:

“Hiện tại, anh T.V.H. H. đang làm ở đội 8 đội quản giáo của Trại giam Thanh Xuân, mới chuyển về đơn vị công tác được một thời gian và đang trong thời gian nghỉ phép.

Sự việc này tôi sẽ báo cáo với Ban giám thị để tiến hành kiểm tra và xử lý cán bộ theo quy định…”.

Thu Hoài

Thứ Bảy, 06/04/2019 08:05

Sự Kiện