Tố Trưởng CA rút súng dọa bắn: Lời chủ tiệm tạp hóa

(Tin tức thời sự) - Theo camera ghi lại, mặc dù nam thanh niên đã phủ nhận là người đốt pháo  nhưng ông Lợi vẫn có hành vi nghi rút súng dọa bắn người này.

Liên quan đến tin tố Trưởng công an rút súng dọa bắn dân, ngày 3/1/2020, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Đức Thắng, Chủ tịch UBND xã Đức Phú, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận cho biết, ông Nguyễn Văn Lợi, Trưởng công an xã này đang làm tường trình về sự việc.

Theo ông Thắng, tối 24/12/2019, trên địa bàn xã Đức Phú có một thanh niên đốt pháo nhưng Công an xã không bắt được quả tang.

To Truong CA rut sung doa ban: Loi chu tiem tap hoa
Trưởng công an xã xông vào tiệm tạp hóa đánh, rút súng dọa bắn nam thanh niên. Ảnh: Cắt từ clip.

Đến tối 31/12/2019, lúc đang đi tuần tra lực lượng Công an xã phát hiện thanh niên nghi đốt pháo 7 ngày trước nên nhắc nhở thì 2 bên xảy ra cãi vã, ông Lợi đã đánh nạn nhân.

"Tuy nhiên việc này vẫn phải đợi bản tường trình của anh Lợi mới có thể đưa ra kết luận. Hôm đó anh Lợi vẫn chưa bắn. Từ trước đến nay anh Lợi cũng không có xích mích hay mâu thuẫn nào với bố con chủ tiệm tạp hóa đó. Anh Lợi là Trưởng Công an xã Đức Phú được 3 năm nay rồi", ông Thắng cho biết.

Cũng theo ông Thắng, gia đình chủ tiệm tạp hóa đã gửi đơn tố cáo lên Công an huyện. Tới đây xã sẽ mời gia đình này lên làm việc để nắm rõ sự việc.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 31/12/2019, có khoảng 10 người thuộc Công an xã Đức Phú đến một tiệm tạp hóa trên địa bàn.

Tại đây, một nam thanh niên đã phủ nhận là người đốt pháo trước đó, tuy nhiên ông Lợi vẫn có hành vi nghi rút súng dọa bắn người này rồi bỏ đi.

Ông T.N.T (58 tuổi, trú huyện Tánh Linh, chủ tiệm tạp hóa) khẳng định, toàn bộ vụ việc đã được camara an ninh đặt trong tiệm tạp hóa ghi lại.

Mai Thùy

Thứ Bảy, 04/01/2020 08:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện