Trẻ mầm non bị nhốt sau tai nạn: CSGT dỗ dành...

(Tin tức thời sự) - Khi hơn 40 trẻ mầm non bị mắc kẹt trong xe sau tai nạn, CSGT đã dỗ dành các cháu.

Sáng 10/3, nam tài xế lái xe khách biển số TP.HCM chở hơn 40 trẻ em chạy trên xa lộ Hà Nội hướng từ quận 2 đi Đồng Nai.

Đến gần ngã 3 đường dẫn vào khu công nghệ cao (phường Tân Phú, quận 9), xe khách bất ngờ tông vào hông bên trái của chiếc xe tải biển số tỉnh Đồng Nai chạy song song cùng chiều, khiến phương tiện bị ép qua phải, tông vào dải phân cách bằng bê tông. Sự cố làm cửa xe khách bị kẹt, hơn 40 em nhỏ bị “nhốt” bên trong.

Chiều ngày 10/3, xác nhận với PV, đại diện Công ty xe khách N.Y, TPHCM xác nhận: "Vụ việc may mắn là không có ai bị thương. Các cháu sau đó đã tiếp tục tham gia chuyến dã ngoại theo đúng như kế hoạch và trở về trường bình thường.

Lúc bị mắc kẹt, các cháu không bị hoảng loạn hay sợ hãi gì vì có các cô giáo trên xe trấn an. Hơn nữa sau đó cũng được CSGT dỗ dành nên các cháu cũng bớt sợ".

Tre mam non bi nhot sau tai nan: CSGT do danh...
Hiện trường vụ tai nạn khiến cửa xe khách bị kẹt

Đại diện nhà xe nói tiếp: "Sự việc xảy ra do tài xế né xe tải, trong tình huống ấy tài xế đã xử lý rất tốt rồi. Ngoài ra cũng phải khen ngợi lực lượng CSGT lúc đó đã làm rất tốt nhiệm vụ, hơn nữa còn dỗ các cháu để các cháu bớt sợ".

Như thông tin trước đó, sau vụ việc xảy ra, nhiều CSGT thuộc Đội Rạch Chiếc (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, PC67, Công an TPHCM) đã nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng các cô giáo, nhân viên công ty du lịch… lần lượt đưa các bé rời khỏi xe.

Tre mam non bi nhot sau tai nan: CSGT do danh...
Nhiều chiến sĩ CSGT Đội Rạch Chiếc, giáo viên mầm non và đại diện công ty du lịch, công ty xe khách... đã ân cần chăm sóc, dỗ dành các bé, đưa lên xe khác để tiếp tục chuyến dã ngoại.

Các chiến sĩ CSGT đã ân cần dỗ dành, chăm sóc hơn 40 cháu nhỏ và đón phương tiện khác để đưa các cháu tiếp tục đến tham quan KDL Suối Tiên.

Được biết, hơn 40 em thuộc một trường mầm non tại quận Tân Bình. Sáng nay, các em được thầy cô giáo đưa đi dã ngoại thì xảy ra vụ việc trên.

Thanh Thanh

Thứ Sáu, 10/03/2017 21:58

Van Kien Dai Hoi
Sự Kiện