Tung tin sờ ngực thiếu nữ làm từ thiện: Rất phản cảm

(Tin tức thời sự) - Theo ông Chánh, đơn vị chưa cấp phép cho hoạt động từ thiện nào từ ngày 15 đến 30/8 với nội dung về lễ hội sờ ngực thiếu nữ.

Liên quan đến tin đồn về lễ hội sờ ngực thiếu nữ để quyên tiền từ thiện, ngày 30/7, thượng tá Hồ Thanh Hưng, phó trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết đang điều tra về người tung tin trên Facebook.

Cùng ngày, ông Lê Chánh, Phó Giám đốc Công ty Công viên cây xanh Đà Nẵng, cho biết đơn vị này chưa từng cấp phép cho bất cứ hoạt động từ thiện nào từ ngày 15 đến 30/8 tại công viên 29/3 (quận Thanh Khê) với nội dung sờ ngực thiếu nữ để quyên tiền như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.

Theo ông Chánh, công viên 29/3 là nơi vui chơi của người dân Đà Nẵng cũng là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, từ thiện. Những hoạt động ở đây đều được công ty kiểm tra nội dung trước để không gây phản cảm.

Tung tin so nguc thieu nu lam tu thien: Rat phan cam
Thông tin thất thiệt trên trang Facebook của đối tượng - Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, thông tin sờ ngực thiếu nữ để quyên tiền là rất phản cảm. Công an quận Thanh Khê đã vào cuộc điều tra, xác minh và người tung tin này với ý đồ xấu phải chịu trách nhiệm với hành vi của mình

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin từ một Facebooker với nội dung về một lễ hội sờ ngực thiếu nữ để làm từ thiện.

Theo trang này, để được sờ ngực các cô gái tuổi từ 16-22, mỗi người đàn ông phải chi 50 ngàn đồng. Số tiền thu được sẽ đem ủng hộ những người khuyết tật!

Không chỉ vậy, các cô gái tham gia lễ hội là người đẹp được tuyển chọn và chỉ mặc áo phông không mặc áo ngực.

Đáng chú ý, một số diễn đàn cũng dẫn lại thông tin này gây ra sự hiểu nhầm và bức xúc cho nhiều người.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 31/07/2017 07:23

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện