Tướng Đỗ Hữu Ca phủ nhận quen người cưỡng hôn nữ sinh

(Tin tức thời sự) - Ông Ca khẳng định không có quan hệ họ hàng với H. như thông tin trên mạng xã hội đồn thổi mấy ngày qua.

Chiều ngày 16/3/2019, báo chí trong nước dẫn lời Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca - nguyên Giám đốc Công an TP. Hải Phòng phủ nhận việc có quan hệ họ hàng với người đàn ông cưỡng hôn nữ sinh viên P.H.V (20 tuổi) trong thang máy tòa nhà Golden Palm (P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội) vào tối ngày 11/3.

Tuong Do Huu Ca phu nhan quen nguoi cuong hon nu sinh
Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca phủ nhận tin đồn có quan hệ họ hàng với người đàn ông cưỡng hôn chị V. trong thang máy.

Ông Ca nói: "Tôi không biết gì về những việc đó, cả họ nhà tôi không có ai tên Đỗ Mạnh H., tôi cũng không có đứa cháu nào như thế cả. Thông tin trên mạng đưa như vậy là hoàn toàn không chính xác".

Trong một diễn biến khác liên quan đến vụ việc, người đàn ông Đỗ Mạnh H. (31 tuổi) tiếp tục không đến buổi xin lỗi công khai dự kiến diễn ra vào 9h30 ngày 16/3 tại trụ sở Công an Q. Thanh Xuân.

Đây là lần thứ 2, người đàn ông H. không đến buổi xin lỗi công khai mặc dù đã được các bên thống nhất thời gian trước đó.

Tuong Do Huu Ca phu nhan quen nguoi cuong hon nu sinh
Chân dung Đỗ Mạnh H. (ảnh do chị V. cung cấp)

Kể về cuộc hẹn xin lỗi vào sáng ngày 16/3, chị V. cho biết: "Người đàn ông tiếp tục "bỏ bom" mặc dù tối qua anh ta hẹn đến sáng nay gặp mặt.

Sáng nay gia đình tôi đến công an Q. Thanh Xuân như lịch hẹn nhưng quá 30 phút người đàn ông này không có mặt.

Thậm chí, một điều tra viên đã gọi điện cho anh ta, nhưng cũng không gọi được".

Đến khi chị V. và gia đình ra về, anh H. gọi điện cho tôi dồn dập cho chị V. nhưng theo nữ sinh viên này, cho đến thời điểm hiện tại chị không cần lời xin lỗi nữa.

Ngọc Mai (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 16/03/2019 18:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện