Tưởng giúp người gặp nạn, taxi chất Coca lên xe chạy mất

(Tin tức thời sự) - Tại đoạn đường đi lên đường trên cao đoạn Pháp Vân, xe ô tô chở Coca hàng tết mất lái khiến văng hết hàng xuống đường.

Mới đây trên mạng xuất hiện thông tin, hình ảnh ghi lại cảnh xe tải chở Coca bị gặp nạn ở đoạn đường đi lên đường trên cao đoạn Pháp Vân, Hà Nội.

Đặc biệt người chia sẻ cho hay có 2 tài xế xe taxi đã nhanh tay xuống hôi của.

Theo thông tin chia sẻ: "Xe ô tô chở Coca hàng tết đang lên dốc thì mất lái, văng hết hàng xuống đường. Lợi dụng lúc người khác gặp nạn đã có 2 tài xế xe taxi nhanh tay xông vào "giúp đỡ" nhưng lại bỏ nhầm lên xe mình rồi phóng đi, chuồn thẳng cẳng mặc kệ chú lái xe Coca khóc không ra nước mắt...

May có mấy bác xe ôm chạy lên giúp đỡ lái xe, nhặt lại từng lon Coca đang rơi tung tóe nên hiện xe đã đi và không mất quá nhiều hàng".

Tuong giup nguoi gap nan, taxi chat Coca len xe chay mat
Anh N đăng tải sự việc lên trang cá nhân

Chiều ngày 2/1/2018, xác nhận với PV, anh Đ.N (người đăng ảnh cùng sự việc) cho biết sự việc xảy ra lúc 11 rưỡi cùng ngày. Bản thân anh cũng không chụp được chiếc xe taxi hôi hàng của bác tài xế xe tải.

Chủ nhân những tấm ảnh cho biết: "Thời điểm đó anh đi chở hàng qua và chứng kiến vụ việc. Khi đó bác tài có bị bung mất 2-3 kiện hàng. Sau khi phát hiện bị rơi hàng, một số người dân và xe ôm có đến giúp.

Tuy nhiên trong khi đó có thêm 2-3 tài xế taxi xuống xe tưởng giúp bác tài nhặt hàng, hóa ta lấy hàng chất lên xe chạy mất.

Lúc đó bác tài chạy xuống nhét hàng vào để lôi lên thùng xe đi vì tắc đường, bản thân tôi vội đi nên không rõ về sau sự việc diễn biến thế nào?".

Tuong giup nguoi gap nan, taxi chat Coca len xe chay mat
Ảnh Đ.N

Anh N nhận xét: "Nếu khi đó biết được biển xe taxi hôi của của bác tài xế thì đã giúp xử đẹp rồi. Tôi thấy khổ bác tài,  bác đi cua gấp nên văng hết, có thể bác là lái mới. Được mỗi người taxi đầu tiên giúp, hai người sau hôi của đúng là tệ thật".

Sau khi thông tin được đăng tải lên mạng đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều bất bình và lên án mạnh mẽ trước hành động "hôi của" của 2 tài xế taxi nói trên.

Tuong giup nguoi gap nan, taxi chat Coca len xe chay mat
Ảnh Đ.N

Bạn K.C bình luận: "Thể nào mấy thằng taxi cũng từng ngồi chửi mấy thằng hôi bia năm nào cho mà xem".

Bên cạnh đó, bạn P.H cho bức xúc cho rằng không còn gì để nói nữa rồi, cứ hở ra mà không cần hở ra í là mất luôn.  Nhiều người lên án cho rằng miếng ăn là miếng nhục và vẫn như một thói quen...

Thanh Thanh

Thứ Ba, 02/01/2018 18:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện