Vì sao Bí thư huyện vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ?

(Tin tức thời sự) - Theo ông Thuân, do sốt suột công việc nên ông lên phòng nữ cán bộ này hỏi xem sao để cùng về huyện thì bất ngờ bị gọi cửa, quay clip.

Xung quanh những xôn xao vụ Bí thư huyện ủy vào nhà nghỉ thăm nữ cán bộ trúng gió, ngày 23/6, trao đổi với báo Đất Việt, một đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, ông đã nắm được thông tin trên mạng.

"Thông tin việc này đang rộ trên mạng nên không thể nói là không biết sự việc được. Anh Thuân là người bên Tỉnh ủy quản lý nên thuộc thẩm quyền của Tỉnh ủy", đại diện UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết.

Về việc này, cùng ngày, ông Bạch Văn Mạnh, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết, ông đang đi công tác nhưng cũng đã nắm được thông tin báo chí phản ánh về việc ông Nguyễn Quang Thuân, Bí thư Huyện ủy Krong Ana vào nhà nghỉ cùng một nữ cán bộ công tác tại cơ quan trên địa bàn tỉnh.

Theo lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, chắc chắn tới đây tỉnh sẽ yêu cầu kiểm tra, làm rõ sự việc.

Vi sao Bi thu huyen vao nha nghi tham nu can bo?
Hình ảnh được cho là chị M. chui theo cửa thông gió ra ngoài - Ảnh: Cắt từ clip

Được biết, người phụ nữ có mặt cùng ông Thuân ở nhà nghỉ là bà Nguyễn Thị M., cán bộ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đắk Lắk.

Tuy nhiên, nói về việc này, ông Thuân thừa nhận có vào nhà nghỉ với bà M., nhưng thông tin trên mạng xã hội là không đúng sự thật.

Theo ông Thuân, hôm 21/6, ông lên phố và được hai người bạn rủ ra sân bay có việc. Đến thời điểm đi thì một người bận công việc và hẹn gặp nhau ở quán cà phê.

Tại quán có 3 người đang uống cà phê, trong đó có bà M. Lúc này, bà M. bị trúng gió, đau bụng nên lấy một phòng vào nghỉ. Người bạn uống cà phê được một lúc thì ra sân bay, rồi nói ông Thuân ở lại chờ bà M.

Tuy nhiên, trước khi về huyện, ông có lên phòng nữ cán bộ này xem sao để cùng về thì bị gọi cửa.

"Lúc vào phòng, do uống nhiều nước nên tôi đi vệ sinh. Lúc này bên ngoài có nhiều người gọi cửa. Tôi ra mở thấy nhóm trên nói tôi vào nhà nghỉ với chị M. nên có đề nghị gọi công an để tránh gây ồn ào rồi tôi về huyện dự hội nghị", ông Thuân lý giải.

Ông Thuân cho rằng tình ngay lý gian và ông bị theo dõi, quay clip để vu khống.

"Tôi đã báo cáo đầy đủ sự việc với cơ quan chức năng và sự việc không phải như vậy (trên Facebook). Sự việc đang do cơ quan chức năng giải quyết nên tôi không phát ngôn gì thêm" -ông Thuân nói.

Vi sao Bi thu huyen vao nha nghi tham nu can bo?
Nhà nghỉ K.V. nơi phát hiện vụ việc

Như đã đưa tin, sáng ngày 22/6, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay lại cảnh Bí thư Huyện ủy Krông Ana ở chung phòng nhà nghỉ tại ngoại thành Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk với một người phụ nữ.

Đoạn clip dài hơn 4 phút, ghi lại cảnh nhiều người tập trung trước phòng của nhà nghỉ K.V. (TP Buôn Ma Thuột) liên tục gọi người tên Thuân mở cửa.

Khi người quay clip đi ra phía sau thì phát hiện một phụ nữ mặc áo đen, váy màu trắng chui qua lỗ thông gió ngồi trên mái nhà phòng nghỉ.

Bị phát hiện, người phụ nữ lúng túng chui lại vào bên trong phòng. Cùng lúc này, người đàn ông trong phòng cầm cặp đi ra ngoài, lên ôtô rồi bỏ đi.

  • Thu Hoài

Chủ Nhật, 24/06/2018 07:12

Van Kien Dai Hoi
Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện