Vợ vào nhà nghỉ với Trưởng Công an xã: 'Hối hận rồi'

(Tin tức thời sự) - Theo anh Tiến, tinh thần chị Mai Thị T (vợ anh Tiến) đã ổn hơn rất nhiều và đang tỏ ra ăn năn hối hận.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với Trưởng Công an xã, sáng ngày 25/5, trao đổi với báo Đất Việt, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đã có quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc 15 ngày.

"Ủy ban kiểm tra huyện đang tiến hành xác minh về đơn tố cáo của anh Tiến, kết quả thế nào có lẽ phải sang cuối tuần tới mới có. Việc này không chỉ xã mà ngay cả huyện cũng chỉ đạo làm rất quyết liệt, không có bao che, dung túng cho ai đâu. Việc ai làm, người đó phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", ông Tư nói.

Về việc này, cùng ngày, anh Vũ Văn Tiến (thôn Cầu, xã Phong Lộc) cho biết, anh chưa nắm được thông tin ông Quân bị tạm đình chỉ công tác.

Vo vao nha nghi voi Truong Cong an xa: 'Hoi han roi'
Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ cùng Trưởng Công an xã.

Anh Tiến cho biết: "Ủy ban kiểm tra xuống làm việc xác minh xem đơn thư tố cáo của tôi có đúng hay không và làm việc với vợ tôi. Mấy nay tôi thấy tinh thần T đã khá hơn nhiều và cũng tỏ ra ăn năn hối hận, muốn hòa giải với tôi rồi.

Còn tôi vẫn cứ vui vẻ bình thường và không nói gì nữa. Việc quan trọng đối với tôi giờ là làm rõ trắng đen sự việc với ông Quân. Không thể để tình trạng 1 cán bộ có hiểu biết về pháp luật như thế và đã vi phạm lần đầu rồi, giờ vẫn cố tình phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác".

Cũng theo anh Tiến, từ hôm sự việc xảy ra, anh không có tâm trí để làm việc, cuộc sống gia đình anh đều bị đảo lộn, ngưng trệ.

"Nhất định lần này tôi sẽ không tha thứ cho ông Quân như lần trước nữa. Ông Quân là bạn bè với tôi mà còn không biết điều. Vậy nên tôi không thể tha thứ lần 2 được, tin bạn mất vợ mà", anh Tiến chia sẻ thêm.

Như đã đưa tin, ngày 17/5, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người chồng ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Hậu Lộc và phát hiện vợ mình cùng một người đàn ông đang có mặt tại đây.

Người đàn ông bị bắt quả tang sau đó được xác định là Trưởng Công an xã Phong Lộc.

Khi chứng kiến sự việc, người chồng nói: "Chồng thì đi làm nắng mưa vất vả, con cái nheo nhóc, mua cho cô xe đẹp, quần áo đẹp mà cô đi nhà nghỉ với trai".

Trong khi người vợ im lặng thì người đàn ông kia lên tiếng phân trần, cho rằng không làm gì cả, chỉ vào nhà nghỉ tâm sự mà thôi.

Hiện sự việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Mai Thùy

Thứ Sáu, 25/05/2018 14:00

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện